Con gái than phiền về xe sang Chỉ tiết kiệm được 15 triệu Còn 63 triệu, Việc làm đến rồi! kỳ thi thuế

Con gái than phiền về xe sang Chỉ tiết kiệm được 15 triệu Còn 63 triệu, Việc làm đến rồi!  kỳ thi thuế
Con gái than phiền về xe sang Chỉ tiết kiệm được 15 triệu Còn 63 triệu, Việc làm đến rồi!  kỳ thi thuế

Cô gái đăng ảnh khoe siêu xe hạng sang. Khiếu nại về việc thu tiền chỉ có 15 triệu, 63 triệu khác, bạn muốn đưa vào đâu?

Trang web Sinchew đưa tin, một nữ doanh nhân đã đăng video lên TikTok phàn nàn rằng chiếc Lamborghini mà cô ấy mua không đáng giá. bởi vì ngăn hóa đơn quá nhỏ và chỉ có thể giữ 2 triệu ringgit tiền mặt (khoảng 15 triệu baht)

Nữ doanh nhân thường đăng ảnh khoe cuộc sống xa hoa trên mạng xã hội. Mới đây, cô nàng đã đăng tải đoạn clip nhét đầy tiền mặt vào ngăn đựng găng tay của một chiếc siêu xe. khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao

Qua clip có thể thấy một nữ doanh nhân trẻ bước xuống từ chiếc xe thể thao hạng sang Lamborghini màu đỏ. Trước khi đến mở ngăn chứa đồ trên xe để xem Bạn có thể thấy rằng nó chứa rất nhiều tiền mặt. Trước khi cô ấy nói với vẻ mặt không hài lòng, “Nhìn này, nó rất nhỏ. Chỉ cần bỏ 2 triệu ringgit (khoảng 15 triệu baht) tiền mặt vào là đã đầy. Nó không đáng mua!”

Theo báo cáo phương tiện truyền thông trực tuyến Malaysia Một nữ doanh nhân trẻ bày tỏ sự xót xa vì ngăn chứa đồ đã đầy. Và cô ấy sắp nhận được 8 triệu ringgit (khoảng 63 triệu baht) mà cô ấy không biết giữ tiền ở đâu.

Cô ấy đã đăng một dòng chú thích, “Nó thực sự không đáng. Bạn thấy đấy, trong xe chỉ có 2 triệu ringgit (tương đương 15 triệu baht), và 8 triệu ringgit (tương đương 63 triệu baht) kia sẽ đi đâu? “

Đoạn clip đã được hơn 18 triệu lượt xem, và cư dân mạng đã bình luận hơn 5.000 lần, hầu hết đều cho rằng một số hành vi ngạo mạn của cô ấy đã kêu gọi các quan chức Cục Thuế xem xét lại việc nộp thuế của cô ấy một cách chi tiết.

Về vấn đề này, Cục Doanh thu Malaysia Đã đưa ra bình luận, nói rằng các cơ quan chức năng trong khu vực đã biết về vấn đề sẽ xúc tiến quá trình xác minh cũng như bày tỏ lòng biết ơn đối với những cư dân mạng đã báo cáo khiếu nại

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *