Con trai 3 tuổi chết thảm sau khi bố không đưa đi chữa trị bởi vì nó đã bị chính quyền Trung Quốc khóa lại

Con trai 3 tuổi chết thảm sau khi bố không đưa đi chữa trị  bởi vì nó đã bị chính quyền Trung Quốc khóa lại
Con trai 3 tuổi chết thảm sau khi bố không đưa đi chữa trị  bởi vì nó đã bị chính quyền Trung Quốc khóa lại

Một cậu bé ba tuổi thiệt mạng sau vụ rò rỉ khí gas trong một căn hộ ở Lan Châu, tỉnh Cam Túc, tây bắc Trung Quốc. đã được ra lệnh bởi chính thức khóa để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19

Điều này đã khiến người dùng internet Trung Quốc chỉ trích chính sách không khoan nhượng của chính phủ đối với COVID-19.

Điều này xảy ra vào thứ Ba (ngày 1 tháng 11) khiÔng Tuo Chi Lei Bố của cậu bé Hãy gọi cho ba đường dây nóng khẩn cấp ở Lanzhou để nhờ sự giúp đỡ của con trai ông. nhưng không ai chấp nhận Cho đến cuộc gọi thứ 4, nhưng nhận được câu trả lời rằng chỉ hỏi ý kiến ​​bác sĩ qua Internet. Bởi vì những căn hộ họ sống được xếp vào những khu vực có nguy cơ cao.

Điều này khiến Thaw phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ các cơ quan chức năng trong khu vực lân cận của căn hộ mà anh ta sống. nhưng bị mắng vì không đeo mặt nạ

Tuy nhiên, cuối cùng anh cũng có thể đưa con trai đến bệnh viện. Sau 2 giờ sau cuộc gọi đầu tiên Bệnh viện cách căn hộ họ ở chưa đầy 10 phút đi xe.

Ngay cả các bác sĩ cũng đã cố gắng hết sức để cứu sống. Nhưng con trai ông đã chết ngay sau khi đến bệnh viện.

Sau đó, khi một đoạn clip về quá trình bơm tim của cậu bé này được đăng tải trên mạng. Nhiều người dùng Internet ở Trung Quốc tỏ ra tức giận và buồn bã. Hashtags cũng được thiết lập để chỉ trích vấn đề trên trang web Weibo.

Các quan chức chính phủ Trung Quốc cho biết sau khi bị chỉ trích nặng nề vì nhớ lại bài học đau đớn. và sẽ có hành động dứt khoát đối với viên chức phạm sai lầm

Về phần ông Tuo, cha của cậu bé nhận xét rằng một điều như vậy không nên xảy ra Và những gì các nhân viên thể hiện chỉ là một màn trình diễn.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *