Con trai tố “Chú ngủ với mẹ”, ông bố chạy lại bắt phao, thấy Kata hôn nhau, gọi nhau là vợ chồng nhưng kẻ ngoại tình không phải là “chú”

Con trai tố “Chú ngủ với mẹ”, ông bố chạy lại bắt phao, thấy Kata hôn nhau, gọi nhau là vợ chồng nhưng kẻ ngoại tình không phải là “chú”
Con trai tố “Chú ngủ với mẹ”, ông bố chạy lại bắt phao, thấy Kata hôn nhau, gọi nhau là vợ chồng nhưng kẻ ngoại tình không phải là “chú”

“Bác vào nhà ngủ với mẹ đi”, cậu con trai hồn nhiên nói. Tìm thấy đủ loại bằng chứng, clip đau lòng ôm hôn, gọi nhau là vợ chồng Nhưng kẻ ngoại tình không phải là đàn ông !!

trang mạng mirrormedia Báo cáo trường hợp của một doanh nhân Đài Loan ở Miaoli County Tôi có một bất ngờ trong cuộc gọi video với con trai út của mình. tiết lộ rằng “Có chú ngủ với mẹ ở nhà.” Thế là anh vội vàng quay vào nhà thì phát hiện sự thật đau lòng. Ngay lập tức đệ đơn ly hôn lên Tòa án quận Miaoli.

Theo báo cáo, thẩm phán đã chỉ ra rằng Một doanh nhân tên “Z” (bút danh) có một con trai và vợ sau khi kết hôn. Anh ấy làm việc ở Trung Quốc đại lục. và trả cho gia đình mình 80.000 nhân dân tệ (khoảng 420.000 baht) mỗi tháng, tin rằng anh ấy sẽ chăm sóc gia đình tốt nhất có thể. cho đến khi ông nghe từ miệng con trai mình rằng “Có chú ngủ với mẹ ở nhà.”

Vì anh C còn mẹ lớn tuổi. Vì vậy, anh đã lắp đặt camera trong phòng mẹ và phòng khách. khi nghe câu chuyện từ miệng cậu con trai Vì vậy, anh đã xem xét đoạn video do camera ghi lại. và tìm thấy một bức ảnh của vợ mình và một nhân vật bí ẩn đang hôn nhau và ôm trong phòng khách. Anh C quyết định âm thầm trở về Đài Loan. để bắt anh ta

Khi kiểm tra camera trong ô tô Người ta thấy rằng có một đoạn đối thoại giữa hai người nói chuyện thân thiết. Họ gọi nhau là vợ chồng trên xe. và điều hơn cả mong đợi là Người mà người con trai nói tên là “chú”, người đã ngủ với vợ anh ta trong nhà. thực sự là một người phụ nữ Người ta cho rằng con trai bị hiểu lầm vì cách ăn mặc của cô.

Về phía vợ anh C. biện minh cho hành vi của cô ấy bằng cách nói cả hai đều là nữ người đã gặp nhau trong một game trực tuyến và trở thành bạn thân của nhau. và bởi vì chồng cô ấy đang ở xa Trung Quốc Cô còn phải đưa mẹ chồng về sống chung một cách bất đắc dĩ. còn chồng cô ấy bỏ mặc cô ấy một mình chăm sóc con cái. Tất cả những điều đó khiến cô gặp rất nhiều áp lực. Do gánh nặng chăm sóc người già và trẻ em, người bạn này của cô đã đến nhà để phụ giúp chăm sóc các em nhỏ.

Bằng chứng của người chồng cho thấy cả hai hôn nhau thắm thiết. và có một cuộc trò chuyện thân thiết Vợ C cũng nói rằng “Đó chỉ là một trò đùa giữa những người bạn thân của nữ giới”, khẳng định cả hai không có mối quan hệ bất hợp pháp. và anh ấy không bao giờ xúc phạm người phối ngẫu của mình

Tuy nhiên, thẩm phán của Tòa án quận Miaoli chỉ ra rằng Cho dù đó là mối tình của một người cùng giới. Nó cũng bị coi là vi phạm quyền của người phối ngẫu. và khi xem xét các điều kiện xã hội chung cùng với những bằng chứng thu được nhận thấy lời nói và hành động của vợ ông C. và người phụ nữ tuyên bố chỉ là bạn đó Điều này rõ ràng nằm ngoài phép xã giao thông thường giữa những người bạn đồng giới.

Cuối cùng, thẩm phán đã ra phán quyết về vợ của ông Tập. Đã trả 200.000 nhân dân tệ (khoảng 1.050.000 đồng) để bồi thường cho ông Tập, nhưng vụ việc vẫn có thể được kháng cáo.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *