Cùng xem và trúng thưởng Cô gái đăng clip khoe váy dự tiệc. Em sợ chiếc dây đeo cổ không chịu nổi sức nặng của các “ngực khủng”

Cùng xem và trúng thưởng Cô gái đăng clip khoe váy dự tiệc.  Em sợ chiếc dây đeo cổ không chịu nổi sức nặng của các “ngực khủng”
Cùng xem và trúng thưởng Cô gái đăng clip khoe váy dự tiệc.  Em sợ chiếc dây đeo cổ không chịu nổi sức nặng của các “ngực khủng”

Cô gái đăng clip khoe váy dự tiệc. Cư dân mạng mong muốn giành chiến thắng đường đơn đáng sợ vì không chịu nổi sức nặng của “ngực khủng”

“Amy Turley” cô gái đến từ belfast ireland phía bắc Thể hiện vẻ ngoài Halloween của cô ấy với những người theo dõi cô ấy trong TikTok Hơn 14.000 người nhưng cư dân mạng lo lắng vì kích cỡ ngực của cô. khiến cô mất tập trung vào dây của chiếc váy đang mặc.

Chiếc váy của cô có màu trắng với những viên ngọc trai giả. và phần dưới được trang trí bằng lông vũ màu hồng tươi Nhưng mặc dù bộ ra ngoài trông rất tốt. Cư dân mạng cũng không khỏi lo lắng khi xem clip. Vì bộ ngực khủng của cô ấy bởi nhiều bình luận nói rằng Cô phụ thuộc quá nhiều vào chiếc dây đeo cổ mỏng, vì có lẽ nó không thể nâng đỡ được sức nặng của lồng ngực.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều bình luận khích lệ. “Một số đánh giá là khủng khiếp. Điều gì đã xảy ra với những người này? Bạn không nghe. Vì bạn trông rất đẹp “,” Bạn trông thật lạ thường !!! Hãy nhớ rằng bạn đẹp từ trong ra ngoài “,” Đừng nghe bất cứ ai khiến bạn cảm thấy tồi tệ. Em tỏa sáng quá, đẹp quá. “

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *