Đã sưu tập được 3 con thỏ, gần đây còn gần 100 con nữa. Thông báo ai muốn “ăn hàng” thì đến bắt nhé.

Đón 3 con thỏ về nhà, 7 tháng sau còn gần 100 con nữa Thông báo ai muốn “ăn hàng” thì đến bắt nhé, còn chưa đầy một nửa.

Một người đàn ông đến từ tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã nuôi nhốt 3 con thỏ bị bỏ rơi bên vệ đường và mang về nhà nuôi. Thật bất ngờ, nó sẽ tăng lên gần 100 chỉ trong vòng 7 tháng.

Con dâu của người đàn ông nói rằng bố chồng cô thích nuôi động vật. Sau khi thu thập 3 con thỏ đầu tiên, nó giao phối và nhân lên nhanh chóng. Và chúng thường ăn rau từ đồng ruộng. và không bao giờ bị ốm Bây giờ chúng tôi muốn “bán” nó cho những người muốn nó. có nên nhận nuôi hay đem đi nấu ăn Ai muốn thì có thể đến bắt. Và bây giờ gần một nửa trong số chúng đã bị hàng xóm lấy đi.

Sau khi sự việc được tiết lộ Cư dân mạng bình luận: “Thành thật mà nói, con thỏ thật đáng yêu. Tôi không thể ăn nó “,” Khi tôi còn nhỏ. Hàng xóm của tôi đã cho tôi và mẹ tôi hai con chim bồ câu. Chúng tôi đã nuôi chúng được một thời gian. Và chúng đã biến thành hơn 100 con chim bồ câu và gia đình tôi không thể ăn được quả trứng nào “,” Sức sinh sản thật là mạnh “,” Đây là cách của người giàu “,” Ông ấy đã ăn bao nhiêu rau trong trang trại “,” Là đây là một sự đền đáp của lòng biết ơn? “

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *