Đau đầu quá, bố mẹ kiện con rể. Kêu đòi bồi thường 22 triệu baht vì không có cháu bế.

Đau đầu quá, bố mẹ kiện con rể.  Kêu đòi bồi thường 22 triệu baht vì không có cháu bế.
Đau đầu quá, bố mẹ kiện con rể.  Kêu đòi bồi thường 22 triệu baht vì không có cháu bế.

Cha mẹ Ấn Độ đâm đơn kiện con trai và con dâu đòi bồi thường 22 triệu baht, tố cáo bị lạm dụng tinh thần không có cháu

Theo BBC, Prasad 61 tuổi và vợ Sathana, 57 tuổi, đã yêu cầu con trai Shrey Zakar và con dâu Chubangi Sinha bồi thường 650.000 USD (khoảng 22 triệu baht) nếu cặp vợ chồng này không thể có cháu. trong vòng 1 năm.

Hai vợ chồng sống ở Uttarakhand nói với tờ Times of India rằng số tiền họ yêu cầu là chi phí mà họ đã nuôi Shay cho đến khi cậu 35 tuổi và bao gồm 65.000 USD (2 triệu baht) trả cho con trai mình học bay ở Hoa Kỳ. 2006 và chi phí cho một chiếc xe hơi sang trọng mà bố mẹ anh đã mua để làm quà cưới.

“Tôi chỉ có một đứa con trai. Tôi đã dành toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình cho việc học hành và nuôi dạy, ”người cha nói. và cũng tuyên bố rằng “Anh ấy trở về Ấn Độ vào năm 2007 vì cuộc khủng hoảng kinh tế ở nước ngoài. Anh ấy đã mất việc và không thể tìm được việc làm trong hơn hai năm, trong thời gian đó tôi đã chi trả mọi chi phí của mình ”.

Người cha cho biết ông đã sắp xếp một đám cưới cho con trai mình, Chubangi, 31 tuổi, sau khi cậu con trai tìm được việc làm, tuy nhiên, cả hai đều bị tổn thương sâu sắc bởi cha mẹ. những người không có cháu để bế mặc dù họ đã kết hôn được 6 năm

Prasad nói rằng con trai và con dâu của ông đang tách khỏi nhà nước vì họ phải làm việc. con dâu không ở chung với bố mẹ chồng. Nó khiến họ ngày càng phải chịu nhiều đau đớn hơn.

Luật sư của cặp đôi, A.K. Srivastawa, nói với ANI rằng trường hợp này phản ánh thực tế những gì đã xảy ra trong xã hội Ấn Độ. “Tất cả chúng tôi đều đầu tư cho con cái của mình. Làm cho họ tốt nghiệp cho đến khi họ có công việc tốt. Vì vậy, người con phải có nghĩa vụ cấp một số tiền để phụng dưỡng cha mẹ như những gì mình đáng có “, luật sư cho biết thêm. Hai vợ chồng muốn giữ cháu trong vòng một năm hoặc trả tiền bồi thường.

BBC đưa tin rằng một tòa án Ấn Độ dự kiến ​​sẽ xét xử đơn khiếu nại của Prasad vào ngày 17/5.

.

0/5 (0 Reviews)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x