đồn đại! Người hùng nổi tiếng bị bắt vì tội mua bán dâm. Lật tẩy, dùng để cưa cẩm 7 cô gái trong một đêm.

đồn đại!  Người hùng nổi tiếng bị bắt vì tội mua bán dâm.  Lật tẩy, dùng để cưa cẩm 7 cô gái trong một đêm.
đồn đại!  Người hùng nổi tiếng bị bắt vì tội mua bán dâm.  Lật tẩy, dùng để cưa cẩm 7 cô gái trong một đêm.

Báo chí nước ngoài đưa tin rằng Anh hùng nổi tiếng Trung Quốc họ Lý, 35 tuổi, người nổi tiếng với tác phẩm “Nội lực”. và đang làm việc trong năm nay bị cảnh sát bắt cơ sở để mua dịch vụ tình dục điều đó là bất hợp pháp ở Trung Quốc Báo cáo nói rằng Đây là vụ bắt giữ thứ ba kể từ tháng 6 tại Thượng Hải và bị giam giữ 14 ngày trước khi bị bắt lại ở Bắc Kinh. và bị giam thêm 14 ngày nữa, nhưng lần này có thể anh ta sẽ phải đối mặt với mức án nặng hơn.

Theo bảng báo cáo Có một hình ảnh bị rò rỉ của anh ta. người chỉ mặc một bộ đồ lót, ngồi trên giường được thực hiện bởi một cô gái điếm Cùng với hành vi đang diễn ra mà Anh hùng nổi tiếng này Thích ra lệnh cho chuồng mẹ đưa thiếu nữ đứng xếp hàng cho anh ta chọn. Anh ta thích làm tình với nhiều người cùng một lúc. Và cũng từng mua dịch vụ cho 7 thiếu nữ trong một đêm.

Nặng hơn thế, nó được báo cáo rằng Nhiều phụ nữ trẻ mà anh hùng này mua cho các dịch vụ. Nó cũng là một cô gái chưa đủ tuổi.

Mặc dù chính thức sẽ không tiết lộ tên thật của anh hùng này. Nhưng nhiều hãng truyền thông đã tiết lộ chính xác người hùng này là ai. Và vụ bắt giữ này đã khiến danh tiếng của anh ta mất đi trong chớp mắt. bởi vì cả tên của anh ấy đều bị xóa khỏi bộ phim và trở thành người trình bày các sản phẩm khác nhau ngay lập tức

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *