Elon Musk nói rằng anh ấy đang mua Manchester United

Elon Musk nói rằng anh ấy đang mua Manchester United
Elon Musk nói rằng anh ấy đang mua Manchester United

Theo Reuters & nbsp Ngày 17 tháng 8 năm 2022 | 08:52 sáng GMT + 7

Elon Musk nói rằng anh ấy đang mua Manchester United

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, trông có vẻ như đang đến thăm địa điểm xây dựng nhà máy gigafactory của Tesla ở Gruenheide, gần Berlin, Đức, ngày 17 tháng 5 năm 2021. Ảnh của Reuters / Michele Tantussi

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk cho biết hôm thứ Ba rằng ông đang mua câu lạc bộ bóng đá Manchester United Plc.

Musk, người giàu nhất thế giới, có lịch sử đưa ra những dòng tweet thiếu tôn trọng, và hiện chưa rõ liệu ông có định theo đuổi một thỏa thuận hay không.

“Tôi đang mua Manchester United, chào mừng bạn,” Musk nói trong một tweet.

Manchester United là một trong những câu lạc bộ bóng đá được hỗ trợ tốt nhất thế giới. Họ đã từng vô địch nước Anh kỷ lục 20 lần và vô địch Cúp C1 châu Âu, giải đấu danh giá nhất cấp câu lạc bộ toàn cầu, ba lần.

Đội do gia đình Glazer người Mỹ điều khiển, họ đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Câu lạc bộ bóng đá có vốn hóa thị trường là 2,08 tỷ đô la, tính đến thời điểm đóng cửa thị trường chứng khoán hôm thứ Ba.

Những năm gần đây, những người hâm mộ Manchester United đã phản đối nhà Glazer, người đã mua câu lạc bộ với giá 790 triệu bảng (955,51 triệu đô la) vào năm 2005, do những khó khăn của đội bóng trên sân cỏ.

Phong trào chống Glazer đã đạt được động lực vào năm ngoái sau khi United tham gia vào nỗ lực không thành công để thành lập một European Super League ly khai.

Một số người hâm mộ đã thúc giục Musk mua Manchester United thay vì mua Twitter. Musk đang cố gắng thoát khỏi thỏa thuận trị giá 44 tỷ USD để mua lại công ty truyền thông xã hội đã đưa anh ta ra tòa.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *