Elon Musk, triệu phú số 1 thế giới, nghĩ rằng mình đã chết sau khi đánh thuế người giàu

Elon Musk, triệu phú số 1 thế giới, nghĩ rằng mình đã chết  sau khi đánh thuế người giàu
Elon Musk, triệu phú số 1 thế giới, nghĩ rằng mình đã chết  sau khi đánh thuế người giàu

Ông Elon Musk Doanh nhân nổi tiếng và đồng sáng lập Tesla Motors đã một lần nữa tạo nên tiếng vang trên mạng. bằng cách trả lời bài đăng củaÔng Bernie Sanders Thượng nghị sĩ Mỹ (Senator) với bản án đau đớn

Điều này xảy ra khi ông Sanders Được đăng vào Chủ nhật (14 tháng 11) giờ địa phương. Thông qua trang web Twitter để cho phép các triệu phú đóng thuế nhiều hơn.

“Chúng tôi kêu gọi những triệu phú cực kỳ giàu có trả công bằng cho họ, thế thôi.”

Ông Musk tại Tạp chí Forbes Được liệt kê là người có tài sản ròng nhiều nhất trên thế giới trị giá 271,5 tỷ đô la (8,8 nghìn tỷ baht), ông bình luận dưới bài đăng: “Tôi tiếp tục quên rằng bạn chưa chết.”

Đánh thuế các tỷ phú là một trong những nỗ lực của Sanders, chẳng hạn như đề xuất đánh thuế 0,1% đối với các hộ gia đình giàu nhất nước, vốn tuyên bố sẽ thu về 4,35 nghìn tỷ USD (142,36 nghìn tỷ baht) trong 10 năm tới và sẽ tiết kiệm một nửa tài sản của các triệu phú này trong 15 năm kể từ bây giờ.

Trong khi đó, các thành viên của Quốc hội Hoa Kỳ thuộc Đảng Dân chủ Tôi đã cố gắng đánh thuế người giàu để mang lại tiền phúc lợi cho mọi công dân Hoa Kỳ theo kế hoạch của ông Joe Biden, Tổng thống Hoa Kỳ của Hoa Kỳ.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x