“Em không còn yêu anh nữa” cô gái bị vị hôn phu “cưa đổ” trước ngày cưới Lội đi đổi tuần trăng mật. Đó là một chuyến đi xả giận.

“Em không còn yêu anh nữa” cô gái bị vị hôn phu “cưa đổ” trước ngày cưới  Lội đi đổi tuần trăng mật.  Đó là một chuyến đi xả giận.
“Em không còn yêu anh nữa” cô gái bị vị hôn phu “cưa đổ” trước ngày cưới  Lội đi đổi tuần trăng mật.  Đó là một chuyến đi xả giận.

Viral 10 triệu lượt xem, cô gái sục sôi, bị chồng sắp cưới đổ tiền trước ngày cưới vì “không còn yêu nữa” đổi tuần trăng mật Đó là một chuyến đi xả giận. Bán nhẫn đính hôn – bán căn nhà đã mua chung. Bỏ tiền ra đi du lịch cực đã. Phần còn lại được để lại để nâng cao bộ ngực đẹp. trước khi mỉm cười đón nhận tình yêu mới

Có vô số trường hợp chia tay trước hôn nhân trên thế giới. Một trong số họ là một cô gái tên “Đồ lười biếng” mà ra để kể một câu chuyện tình yêu cuộc sống mà chương cuối không đẹp Nhưng phải đối mặt với khoảng thời gian đen tối nhất trong cuộc đời. Cô bị chồng sắp cưới chấm dứt hợp đồng trước ngày cưới. và đã chia sẻ một video clip thảo luận về vấn đề này Hơn 10,4 triệu lượt xem trên Tik Tok.

Cô cho biết mình và hôn thê sẽ tổ chức đám cưới sau 5 năm bên nhau, lên kế hoạch cho đám cưới. bao gồm tất cả các hành trình trăng mật “Nhưng một ngày trước đám cưới, bạn gái tôi bất ngờ bước đến và nói với tôi rằng tôi không còn yêu anh nữa, tôi không muốn kết hôn, đàn ông quá!”

Tất nhiên, cô ấy rất tức giận sau cuộc chia tay bi thảm từ vị hôn phu của mình. Nhưng khi xem xét chi phí cho một chuyến đi trăng mật và các chi phí liên quan khác nhận được thanh toán Với tiền của cô ấy và vị hôn phu cũ của cô ấy Vì vậy, cô đã nghĩ đến việc biến chuyến đi hưởng tuần trăng mật của mình thành Cô còn rủ mẹ đi hưởng tuần trăng mật cùng mình. để dành thời gian tốt nhất cho nhau

“Khi tôi trở về sau chuyến đi của mình Tôi cũng lấy nhẫn đính hôn và nhẫn cưới anh mua chuẩn bị. Hãy đi bán nó ở một tiệm kim hoàn, ”cô nói. Hồi đó, vị hôn phu nói rằng chiếc nhẫn rất có giá trị đối với anh … Nhưng thực tế, bây giờ nó đã được chứng minh rằng mưa không phải như những gì bên kia nói.

Cô ấy lấy tiền bán nhẫn để đi nghỉ lần thứ hai. và nói một cách vui vẻ “Tôi đã dùng số tiền đó để đến Quần đảo Virgin. Và tôi đã nghỉ ngơi trong hai tuần. Sau đó tôi mặc váy cưới. để tự mình chụp ảnh cưới. “

Cô cũng bán căn nhà đã mua chung với chồng sắp cưới. cùng với những lời nói nhức nhối rằng “Tôi sẽ không chia sẻ số tiền với anh ấy. Tôi sẽ dùng số tiền này để nâng ngực. “

Cuối cùng, điều khiến cô ấy hạnh phúc hơn là Bây giờ cô ấy đang ở trong một mối quan hệ lãng mạn mới. và bỏ lại quá khứ đằng sau Có thể thấy cô nàng luôn đăng tải những bức ảnh ngọt ngào trên Instagram.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *