Gần như bóng bẩy. Cặp đôi đam mê làm tình ở giữa một khu vườn bia. Rocker nhịp điệu lạ Tôi hầu như không nhận thấy

Gần như bóng bẩy. Cặp đôi đam mê làm tình ở giữa một khu vườn bia.  Rocker nhịp điệu lạ  Tôi hầu như không nhận thấy
Gần như bóng bẩy. Cặp đôi đam mê làm tình ở giữa một khu vườn bia.  Rocker nhịp điệu lạ  Tôi hầu như không nhận thấy

cặp đôi khiêu dâm Bị bắt quả tang làm tình giữa vườn bia nơi mọi người đi bộ trong một đám đông Tôi nghĩ chúng ta đang ngồi cùng nhau. Nhưng rocker ở một nhịp điệu kỳ lạ Nếu không để ý, bạn gần như không biết.

Trang Daily Star đưa tin, một cặp đôi bị bắt gặp quan hệ tình dục tại vườn bia trong một nhà hàng ở thành phố New York, bất chấp rất đông người qua lại. Hành động khiến cư dân mạng bàng hoàng. và chỉ trích dữ dội hành động của cặp đôi.

Một người dùng Twitter đã đăng một video clip. với thông điệp rằng “Tình cờ nhìn thấy một cặp đôi đang âu yếm nhau trong một quán bia ngoài trời bên đường.”

Hiện clip đã có hơn 4,8 triệu lượt xem. Nó tiết lộ sự kiện của một cặp đôi có vẻ như đang ngồi trong một dãy phòng gần nhau, nhưng khi nhìn kỹ, họ sẽ thấy rằng cả hai đều lắc lư với những nhịp điệu kỳ lạ. trong đó khu vực đông đúc người qua lại Và một người quay lại và dường như nhận thấy rằng cả hai đang có những hành động kỳ lạ.

trong khi cư dân mạng chỉ trích hành vi này. vì nó được coi là không phù hợp và gây khó chịu với những gì cặp đôi này tham gia vào các hoạt động ngoài trời Một số người trong số họ không chắc rằng những người qua đường không thực sự để ý. Hay giả vờ không nhìn thấy vì họ xấu hổ thay?

Một người dùng Twitter bình luận rằng “Tôi cảm thấy tồi tệ cho những người phục vụ, những người phải khử trùng bàn và ghế. sau khi họ rời đi Thực sự ích kỷ và kinh tởm ”.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *