Giới chức Đức giúp đỡ một bé gái 8 tuổi bị giam giữ từ bé Không thể đi bộ ở các tầng khác nhau

Giới chức Đức giúp đỡ một bé gái 8 tuổi bị giam giữ từ bé  Không thể đi bộ ở các tầng khác nhau
Giới chức Đức giúp đỡ một bé gái 8 tuổi bị giam giữ từ bé  Không thể đi bộ ở các tầng khác nhau

cô gái Đức Lớn lên 8 tuổi chỉ bị nhốt trong phòng. Không bao giờ đi bộ trên các tầng khác nhau

trang tin tức Ctwant Báo cáo trường hợp của một cô gái người Đức người sống đến 8 tuổi, chỉ được giữ trong một căn phòng Điều này dẫn đến việc trẻ thiếu nhiều kỹ năng sống.

Đây là một vụ án xã hội vô cùng bi thảm và kỳ quái ở Đức. tìm thấy rằng mẹ ruột Trong đó có ông bà ngoại của một bé gái 8 tuổi, nhốt bé trong một căn phòng nhỏ. Ở nhà trong Atotone ở bang North Rhine-Westphalia Từ khoảng một năm rưỡi tuổi Cô ấy chưa bao giờ đi chơi một lần. Tôi không biết gì về thế giới bên ngoài.

Chưa nói đến môi trường bên ngoài nhà. người hoặc những thứ khác Bởi vì ngay cả những cây và cây trồng trong hàng rào của mái ấm gia đình Cô chưa bao giờ nhìn thấy hoặc chạm vào nó trước đây. Cô ấy không bao giờ giẫm lên cỏ. hoặc thậm chí ngồi trong ô tô Và vì bị giam giữ trong một căn phòng nhỏ trong một thời gian dài, sự phát triển của cô ấy chậm hơn so với những đứa trẻ cùng tuổi.

Cho đến khi cảnh sát được thông báo về cô gái đã bị giam giữ. và đã hỗ trợ cô thành công vào tháng 9 năm nay. đã hỏi gia đình lý do làm việc này Nhưng cả mẹ và bà không có ai trả lời trong khi cha của cô gái tuyên bố rằng Anh từng muốn đưa con gái đi Ý. Nhưng khi muốn gặp con gái, anh đã bị cha mình chặn đường.

Có thông tin cho rằng kể từ khi biết sự việc Cơ quan phúc lợi trẻ em ở Đức đã cố gắng thăm khám và kiểm tra tình trạng của cô gái nhưng đã bị ông của cô từ chối suốt. Cho đến khi cảnh sát được lệnh của tòa án ập vào nhà của gia đình. Vì các công tố viên nghi ngờ rằng ba người đã giam giữ và lạm dụng trẻ vị thành niên một cách bất hợp pháp.

Sau khi các bác sĩ khám nghiệm cơ thể của cô gái, người ta thấy rằng mặc dù đứa trẻ không bị thương. hoặc bị suy dinh dưỡng Họ cũng có thể nói chuyện và đi lại bình thường. Nhưng bác sĩ phát hiện ra rằng khi cô gặp phải cầu thang hoặc sàn nhà không bằng phẳng, Nó sẽ bắt đầu đi lại không lưu loát như trước.

Sau khi vụ án được tiết lộ, nó đã trở thành chủ đề được bàn tán nhiều trong xã hội, tuy nhiên, thông tin chi tiết của vụ án vẫn chưa được giải quyết. Và mẹ của cô gái có thể phải đối mặt với án tù 10 năm.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *