Giữa lớp, “nữ giáo viên” tán tỉnh “nam sinh” tán gẫu về “sex game”.

Giữa lớp, “nữ giáo viên” tán tỉnh “nam sinh” tán gẫu về “sex game”.
Giữa lớp, “nữ giáo viên” tán tỉnh “nam sinh” tán gẫu về “sex game”.

Phao giữa lớp, trò chuyện thác loạn, nữ giáo viên nói chuyện với học sinh Quên tắt màn hình, học trực tuyến. Cả lớp tôi thấy rồi !!

Mạng xã hội Trung Quốc Một nữ giáo viên tên Zhou không chỉ dạy tiếng Anh trực tuyến mà còn làm “gia sư sau giờ học” và tham gia tán tỉnh các nam sinh. và cũng nói về việc chơi các game khêu gợi tình dục mà những cuộc trò chuyện này đã được tiết lộ trước mắt của cả lớp Những đứa trẻ nhìn thấy nhau đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của họ trên mạng xã hội. cho đến khi trở thành một chủ đề nóng

Sự việc xảy ra trong giờ học trực tuyến kết thúc, bất ngờ hình ảnh chiếu lên màn hình dạy học. Nó chuyển sang màn hình trò chuyện nơi hai người đang trò chuyện 18+ khi bạn tiếp tục đọc. Vì vậy, người ta thấy rằng đó là một cuộc trò chuyện của một cô giáo trẻ. và một nam sinh Cho rằng nữ giáo viên quên tắt chức năng chiếu hình ảnh từ màn hình di động sau giờ học.

Câu chuyện làm dấy lên cuộc tranh luận sôi nổi của cư dân mạng. Có người cho rằng giáo viên sử dụng chức năng trình chiếu từ điện thoại di động. Điều hướng đến màn hình lớp học trực tuyến trong khi giảng dạy. Nhưng cô đã quên tắt chức năng này khi dạy xong. Nữ giáo viên này tên Zhou. Dạy tại một trường trung học ở thành phố Bộc Dương, tỉnh Hà Nam, và cô ấy đã kết hôn.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *