Hai bộ xương người được tìm thấy trên võng trong rừng rậm Tây Nguyên

Hai bộ xương người được tìm thấy trên võng trong rừng rậm Tây Nguyên
Hai bộ xương người được tìm thấy trên võng trong rừng rậm Tây Nguyên

Bởi Trần Hòa & nbspAugust 24, 2022 | 07:00 chiều GMT + 7

Hai bộ xương người được tìm thấy trên võng trong rừng Việt Nam

Hai bộ xương người được tìm thấy trên võng trong một khu rừng ở Huyện KBang, Gia Lai, ngày 22 tháng 8 năm 2022. Ảnh do Công an tỉnh Gia Lai cung cấp

Hai bộ xương người trên hai chiếc võng vừa được người dân địa phương tìm thấy trong một khu rừng ở tỉnh Gia Lai, Tây Nguyên.

Những bộ xương chưa được xác minh giới tính, nằm trên hai chiếc võng sâu bên trong một khu rừng rậm ở quận KBang, người dân địa phương đã phát hiện ra hôm thứ Hai.

Quần áo phân hủy cũng được tìm thấy trên những chiếc võng, được che bởi áo mưa. Ba lô, đèn pin, bật lửa và các vật dụng cá nhân khác cũng có mặt tại hiện trường.

Vị trí tìm thấy bộ xương là nơi hẻo lánh, không có tín hiệu điện thoại di động, cách trung tâm xã Hiếu khoảng 20 km. Từ đường Đông Trường Sơn đến khu vực mất 30 phút đi bộ.

Ông Lê Văn Quang, chủ tịch xã Đăk Ruồng, cho biết công an đã được điều động đến hiện trường và một cuộc điều tra đang được tiến hành.

Các nhà chức trách cho biết hai nạn nhân phải đã chết từ bảy đến tám tháng trước đó và họ không phải là người dân địa phương, vì không có báo cáo về người mất tích ở quận KBang trong thời gian gần đây. Người dân địa phương thường vào rừng để thu hoạch thực vật hoặc săn bắt động vật.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *