Hai bộ xương ở rừng miền Trung Việt Nam được xác nhận là cha con

Hai bộ xương ở rừng miền Trung Việt Nam được xác nhận là cha con
Hai bộ xương ở rừng miền Trung Việt Nam được xác nhận là cha con

Tác giả Trần Hòa & nbsp 10 tháng 10 năm 2022 | 02:22 chiều GMT + 7

Hai bộ xương ở rừng miền Trung Việt Nam được xác nhận là cha con

Một sĩ quan công an thắp hương tại nơi tìm thấy hai bộ xương trong một khu rừng ở tỉnh Gia Lai, Tây Nguyên, để tỏ lòng thành kính, ngày 22 tháng 8 năm 2022. Ảnh lịch sự của cảnh sát

Kết quả xét nghiệm ADN đã xác nhận hai bộ xương được tìm thấy trong một khu rừng ở tỉnh Gia Lai, Tây Nguyên là của hai cha con.

Bộ xương thuộc về anh Hoàng Quốc Bảo, 37 tuổi và con trai anh, 11 tuổi, cả hai đều cư trú tại thị xã Buôn Ma Thuột, Gia Lai, cảnh sát cho biết hôm thứ Hai.

Kết quả xét nghiệm DNA khớp với những gì một phụ nữ địa phương đã khai. Người phụ nữ 57 tuổi, hiện đang sống ở tỉnh Đồng Nai, miền nam tỉnh Đồng Nai, đã đến công an vào ngày 28/8 và khai rằng hài cốt là của con trai và cháu của bà.

Gia đình anh cho biết sau khi vợ chồng anh Bảo chia tay cách đây nhiều năm, anh có dấu hiệu trầm cảm và thường dắt con trai đi khắp nơi, sống cuộc sống du canh du cư.

Cảnh sát cho biết nguyên nhân cái chết của họ vẫn chưa được xác định là do thịt và nội tạng của họ đã bị phân hủy.

Người dân địa phương ở huyện Kbang, Gia Lai đã tìm thấy hai bộ xương người trong một khu rừng vào ngày 22/8.

Một trong số họ nằm trên võng, và người kia ở trên mặt đất bên cạnh, cả hai đều ở ngoài trời. Có một chiếc áo mưa treo gần đó.

Nhà chức trách cũng tìm thấy một chiếc mũ bảo hiểm, một chiếc mũ lưỡi trai và một túi đựng thuốc, móc câu cá, bật lửa và thức ăn.

Địa điểm tìm thấy hài cốt nằm sâu trong rừng trên một con dốc và gần một con suối. Nó cách xa các khu định cư của con người và có thể hình dung ở một nơi không có ai đi qua.

Vị trí tìm thấy bộ xương là một địa điểm hẻo lánh, không có tín hiệu điện thoại di động, cách khu dân cư tủ quần áo khoảng 20 km.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *