Happy One Central sẽ được giới thiệu tại Hồng Kông

Happy One Central sẽ được giới thiệu tại Hồng Kông
Happy One Central sẽ được giới thiệu tại Hồng Kông

Theo hợp tác được ký kết vào ngày 26 tháng 7, Knightsbridge Partners sẽ sớm trở thành nhà phân phối của Happy One Central tại Hồng Kông.

Trước đó, Happy One Central được phân phối bởi các đối tác trong nước gồm Cen Saigon, Viva Homes, QS Land.

Ông Diệp Đình Chung, Phó Tổng Giám đốc Vạn Xuân Group (L) và Kingston Lai - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Knightsbridge Partners ký kết thỏa thuận hợp tác.  Ảnh của Vạn Xuân Group

Diệp Đình Chung (L), Phó Tổng Giám đốc Vạn Xuân Group và Kingston Lai, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Knightsbridge Partners, ký kết thỏa thuận hợp tác. Ảnh của Vạn Xuân Group

“Sự hợp tác khẳng định giá trị, tiềm năng và sức hút của dự án. Happy One Central sẽ là một trong những dự án đầu tiên của Bình Dương được giới thiệu tại Hồng Kông”, đại diện dự án cho biết.

Kingston Lai, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Knightsbridge Partners (Hồng Kông), cho biết Bình Dương đã trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư nước ngoài nhờ các chính sách ưu đãi khuyến khích đầu tư và các kế hoạch gần đây nhằm thúc đẩy các khu công nghiệp và phát triển cơ sở hạ tầng, khẳng định vị thế là một ” nam châm thu hút đầu tư nước ngoài.

“Điều này lý giải tại sao Knightsbridge quyết định trở thành đơn vị phân phối dự án Happy One Central tại Hong Kong. Dự án không chỉ là lựa chọn đầu tư lý tưởng mà còn là nơi an cư lạc nghiệp cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại thành phố công nghiệp trọng điểm của Việt Nam”, ông Lai nhấn mạnh .

Ông cho biết thêm, Bình Dương là một trong những thị trường sôi động nhất tại Việt Nam, thu hút nhiều doanh nhân, chuyên gia, kỹ thuật viên cao cấp đến từ Nga, Pháp, Đài Loan …, là những khách hàng tiềm năng của Happy One Central.

Happy One Central tọa lạc tại Đại lộ Bình Dương, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.  Ảnh của Vạn Xuân Group

Happy One Central tọa lạc tại đại lộ Bình Dương, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Ảnh của Vạn Xuân Group

Ông Diệp Đình Chung, Phó tổng giám đốc Vạn Xuân Group, cho biết công ty 17 tuổi luôn chọn hợp tác với các đối tác uy tín trong và ngoài nước. “Hợp tác với Knightsbridge Partners, Vạn Xuân Group mong muốn chuyển giao một trong những dự án đầu tiên tại Bình Dương cho Hồng Kông.”

Các khách hàng tiềm năng khen ngợi Knightsbridge Partners có vị trí đắc địa tại trung tâm thị xã Thủ Dầu Một, kiến ​​trúc hiện đại, phù hợp với xu hướng căn hộ tại nhiều nước phát triển. Đặc biệt, 68 tiện ích cao cấp sẽ phục vụ khách hàng nước ngoài.

Knightsbridge Partners, một tập đoàn uy tín tại Hồng Kông, có văn phòng khắp Châu Á bao gồm Asia Banker Club Limited, Ashton Hawks (HK) Limited, Golden Emperor Properties (Sheung Wan Branch) Limited.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *