Hãy cởi mở tâm trí của một cô gái từng là nhà máy đối với “Người ảnh hưởng” với hơn 10 triệu người theo dõi.

Hãy cởi mở tâm trí của một cô gái từng là nhà máy đối với “Người ảnh hưởng” với hơn 10 triệu người theo dõi.
Hãy cởi mở tâm trí của một cô gái từng là nhà máy đối với “Người ảnh hưởng” với hơn 10 triệu người theo dõi.

LUZHOU, ngày 27 tháng 1 (Tân Hoa Xã) – Wu Qiuyue thực hiện các hoạt động thường ngày của mình tại làng Chu Hải, thị trấn Baijie, quận Naxi, thành phố Luzhou, tỉnh Tứ Xuyên (Sichuan) ở phía tây nam Trung Quốc. bởi nhiều năm trước Cô từng làm việc trong một nhà máy điện tử ở Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông (Quảng Đông) phía nam Trung Quốc. Sau đó, cô và chồng, Huang Zhongping quyết định về quê để chăm sóc bố mẹ và con gái. bao gồm cả khởi nghiệp cùng nhau

Đầu năm 2020, cả hai đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử. Bắt đầu quay một đoạn video ngắn. và mở tài khoản trên nền tảng video ngắn Douyin hoặc Tik Tok phiên bản Trung Quốc. để ghi lại cảnh bốn mùa làm ruộng của làng cô. Hiện tại, cô ấy đã trở thành một người có ảnh hưởng trên Internet. hay người có ảnh hưởng (influencer) với hơn 10,8 triệu người theo dõi và 110 triệu lượt thích.

“Nội dung video của tôi sẽ là phong cách sống đồng quê mộc mạc. Nhiều người đi làm xa có thể cảm thấy như đang ở nhà. Sau khi xem video của chúng tôi Một số người sống ở các thành phố cũng rất vui khi tìm hiểu về cuộc sống nông thôn thông qua các video của chúng tôi, ”Wu nói.

sau khi có nhiều người theo dõi hơn Wu và Huang quyết định bán các sản phẩm nông nghiệp. Hai người bắt đầu sản xuất và bán củ cải ngâm khô sử dụng củ cải được trồng trên núi ở huyện Litang, tỉnh Tứ Xuyên. Họ đã nhận được hơn 10.000 đơn đặt hàng và doanh số bán hàng đã tăng đều đặn kể từ đó.

Đến năm 2021, Wu và Huang đã bán được gần 40 triệu kg củ cải cho khách hàng trên khắp cả nước, giúp mở ra thị trường cho hơn 100 người trồng củ cải, tạo công ăn việc làm cho hơn 200 người dân ở Luzhou. Họ có kế hoạch xây dựng một nhà máy chế biến củ cải khô ở huyện Litang vào dịp Tết Nguyên đán năm nay. thúc đẩy việc làm của nông dân địa phương trong huyện

Wu và Huang đã tạo ra sự khác biệt to lớn trong việc hồi sinh vùng nông thôn bằng cách sử dụng các phương pháp và công nghệ mới. “Tôi lớn lên ở nông thôn. Vì vậy, tôi muốn quảng bá bản sắc và lan tỏa những câu chuyện hay. của quê hương trước con mắt của mọi người, “Wu nói.

.

0/5 (0 Reviews)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x