hết lòng! Bị cáo đã thủ dâm với một nữ cảnh sát trong 45 phút trong khi bị đưa đến đồn cảnh sát.

hết lòng! Bị cáo đã thủ dâm với một nữ cảnh sát trong 45 phút trong khi bị đưa đến đồn cảnh sát.
hết lòng! Bị cáo đã thủ dâm với một nữ cảnh sát trong 45 phút trong khi bị đưa đến đồn cảnh sát.

Daily Star tường thuật tin tức Chuan Yee. của một nghi phạm nam Bị bắt vì hành hung bạn gái Ngoài ra, còn gây ra hành vi không thể chấp nhận được đối với nữ cảnh sát đến bắt giữ. Thủ dâm với cảnh sát trong 45 phút, người đã bị bắt giữ tại đồn cảnh sát.

Daniel Rutter, 33 tuổi, bị bắt tại quận Flamborough của Anh bởi một người bạn gái cũ, người đã buộc tội anh ta sau khi bị nam thanh niên này đánh đập. Sau khi cả hai làm tình trong một chiếc xe tải. Nhưng tôi không biết vì lý do gì mà hai người lại xảy ra cãi vã. và sau đó bắt Ratter đánh người phụ nữ cho đến khi anh ta bị thương.

Sau khi các sĩ quan đến để giam giữ anh ta Thì ra bị cáo nhổ vào mặt công an. cho đến khi cuối cùng anh ta bị bắt vào còng. Nhồi xe cảnh sát về đồn thành công.

Nhưng câu chuyện không kết thúc ở đó. Khi hai sĩ quan đến bắt Rutter Họ đều là nữ cảnh sát. bởi một người lái xe Người còn lại ngồi cùng bị cáo trong lồng sau xe. và phải thông báo quyền bào chữa cho bị can.

Nhưng trong suốt cuộc hành trình kéo dài 45 phút, nó đã biến thành cơn ác mộng của nữ cảnh sát trẻ. Khi thủ phạm này Anh ta cởi quần ra trong khi anh ta vẫn đang bị còng. và bắt đầu tự giúp mình Sẵn sàng nói chuyện quấy rối tình dục cả hai nữ cảnh sát trên đường đi.

Nữ cảnh sát đã nói với tòa tất cả về những gì đã xảy ra. và thừa nhận rằng sự việc này là tồi tệ nhất kể từ khi làm cảnh sát Sau đó, họ trở nên hoang tưởng về những gì họ sẽ gặp phải tiếp theo. trong thời gian làm nhiệm vụ

Rutter bị kết án 18 tháng tù vì hành hung bạn gái. Vụ án cầu tự trình công an Các công tố viên đã đệ đơn cáo buộc hành hung một sĩ quan. Và sẽ có bản án vào tháng sau.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x