Hoa hậu Hoàn vũ 2015 “Pia Alonso” đăng đàn tiếc rằng “Anchili” không vượt qua vòng loại.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 “Pia Alonso” đăng đàn tiếc rằng “Anchili” không vượt qua vòng loại.
Hoa hậu Hoàn vũ 2015 “Pia Alonso” đăng đàn tiếc rằng “Anchili” không vượt qua vòng loại.

Phải nói là khiến người hâm mộ vô cùng sửng sốt. các nữ hoàng sắc đẹp trên khắp đất nước khi Anchili Scott-Kemis Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 đã không chạm được đến mảnh đất mơ ước trên sân khấu. Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Trong sự kiện này, một nhân viên cấp cao như Pia Alonso Wurtzbach Chủ nhân của danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đăng đàn tiếc nuối. Cô cũng nói rằng Annchile là một trong những nữ hoàng sắc đẹp yêu thích của cô.

Pia Alonso Wolzbach Người phụ nữ xinh đẹp lai hai dòng máu Philippines-Đức người giữ chức vụ Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã tweet một tin nhắn thông qua một tin nhắn Twitter cá nhân nói rằng “Tôi rất tiếc vì Hoa hậu Thái Lan đã không lọt vào danh sách đó. Cô ấy là một trong những người yêu thích của tôi và tôi yêu những gì cô ấy ủng hộ. Tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ trở thành ngôi sao sau vụ này. Tôi sẽ tiếp tục theo dõi hành trình của cô ấy vì tôi chắc chắn đây không phải là lần cuối cùng chúng ta . sẽ thấy cô ấy! vương miện trái tim đỏ # 70thMissUniverse “# MissUniverse2021 …”

Pia Alonso WolzbachPia Alonso Wolzbach

Tạm dịch sang tiếng Thái là “Tôi cảm thấy tiếc khi Hoa hậu Thái Lan đã không đạt được ước mơ của tôi. Cô ấy là một trong những mục yêu thích của tôi. Và tôi yêu những gì bạn đại diện cho. Tôi chắc rằng sau này bạn sẽ là một ngôi sao mới. Tôi sẽ tiếp tục theo dõi hành trình của bạn. Vì tôi chắc rằng đây sẽ không phải là lần cuối cùng chúng tôi gặp bạn ”.

Anchili Scott-KemisAnchili Scott-Kemis

Sau khi tin nhắn xuất hiện, nó đã được tweet lại và chia sẻ rất nhiều. Và tất nhiên, có những người hâm mộ các nữ hoàng sắc đẹp trên khắp thế giới đã vào bình luận để ủng hộ chúng tôi ”.Anchili “ đến tòa án

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x