“Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022” đã bắt đầu. Hãy tìm một cô gái mang vẻ đẹp mạnh mẽ bước ra vũ trụ.

“Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022” đã bắt đầu. Hãy tìm một cô gái mang vẻ đẹp mạnh mẽ bước ra vũ trụ.
“Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022” đã bắt đầu. Hãy tìm một cô gái mang vẻ đẹp mạnh mẽ bước ra vũ trụ.

Mọi chuyện đã bắt đầu, người hâm mộ các hoa hậu hẳn không khỏi nhớ nhung khi Công ty TNHH TPN Toàn Cầu (TPN Global), đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Universe Thailand (Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan) mở ra một kỷ nguyên mới của cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022” (MUT 2022) Mời phụ nữ Thái đi du lịch bình minh mới theo khái niệm “NHỮNG KHỞI ĐẦU MỚI” với sản xuất tốt nhất Sẵn sàng nâng tầm người mẫu để tìm kiếm những người phụ nữ có vẻ đẹp mạnh mẽ lên vũ trụ Kết hợp sự đa dạng của ý tưởng, vẻ đẹp, thời trang và công nghệ metaverse.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022
Bức màn một lần nữa mở ra cho sân khấu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022, với buổi họp báo chính thức được tổ chức vào ngày 16 tháng 6 năm 2022 tại Samsung LED Cinema Paragon Cineplex, Siam Paragon để hé lộ những chi tiết huy hoàng sắp diễn ra trên MUT năm nay sân khấu sẽ có các hoạt động cuộc thi từ tháng 6 này. Cho đến vòng chung kết vào ngày 30 tháng 7 năm 2022 dưới sự quản lý của Công ty TNHH TPN Global, đơn vị giữ bản quyền năm thứ 4 liên tiếp đảm bảo rằng Sự sáng tạo của sân khấu năm nay sẽ lớn hơn và sáng tạo hơn bao giờ hết.


Đối với chủ đề chính của cuộc thi sắc đẹp của phụ nữ Thái Lan năm nay “NHỮNG KHỞI ĐẦU MỚI” hoặc “Cùng nhau đi đến một bình minh mới” là hy vọng, là một cuộc hành trình đến một bình minh mới Nó sẽ khám phá sự giao thoa của ý tưởng, vẻ đẹp, thời trang và công nghệ (Metaverse, NFTs) phản ánh hành trình ước mơ của phụ nữ. Và quyết tâm đứng lên để giành chiến thắng trên sân khấu MUT và là người duy nhất đến từ Thái Lan có giá trị hoàn hảo về mọi mặt. Bước đi chinh phục vương miện thế giới từ sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ một lần nữa ai sẽ giành được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan lần này Đó cũng phải là một giọng nói đầy nội lực. Để truyền cảm hứng cho “phái đẹp” cùng nhau bước vào bình minh mới.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 Ngoài việc tạo nên một hiện tượng mới cho cuộc thi hoa hậu ở Thái Lan một lần nữa với sản xuất tốt nhất Cuộc thi năm nay cũng sẽ được trình bày thông qua một loạt 10 EP có thể xem và tham gia các cuộc thi ảo với các thí sinh ảo, bao gồm cả việc sử dụng công nghệ Metaverse. Để kết nối cuộc thi MUT với một thế giới kỹ thuật số mà mọi người đều có thể dễ dàng truy cập. Các thí sinh sẽ được tiết lộ tại cánh cổng đầu tiên vào vũ trụ trong EP1: First Gate to Universe vào ngày 27 tháng 6.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022
Phần thi tài năng và sắc đẹp của sân khấu Miss Universe Thailand 2022 có thể được gọi là khốc liệt hơn, liệu “Vòng thử giọng” Cạnh tranh với Keyword và chọn vào 30 vòng cuối cùng, với sự ra mắt của 3 người chiến thắng Golden Tiara và Queen Master, tự động có vé vào chung kết 10 (EP2: Chosen Ones, phát sóng vào ngày 3 tháng 7 năm 2022) cho đến khi có hoạt động hướng nội tại Dusit Thani Hua Hin vào ngày 16-18 / 7/2022 sẽ diễn ra phần thi “vòng thi áo tắm” nhằm khoe vẻ đẹp của người con gái thời đại mới vào ngày 17 tháng 7 năm 2022. Ngoài ra, tất cả các người đẹp cũng sẽ được tham gia các cuộc thi sắc đẹp khác nhau mà có thể gọi là căng thẳng từng giây, chẳng hạn như trận bóng chuyền với ĐT nam Thái Lan, tranh luận với Universe is U, và mặc đồ Thái hiện đại để lập công.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022
Trước khi bước tiếp vào vòng Sơ khảo diễn ra vào ngày 27 tháng 7 năm 2022, và người đoạt vương miện MUT 2022 trong đêm Chung kết sẽ được công bố vào tối ngày 30 tháng 7 năm 2022. Người đẹp duy nhất của năm sẽ được trao Vương miện danh dự từ Mouawad., 1.000.000 baht tiền mặt, dự án chung cư IVORY thuộc tập đoàn AssetWise với tổng giá trị trang trí 4 triệu baht, Honda Civic E: HEV model mới e: HEV RS đánh lửa (kim loại) màu đỏ trị giá 1.259.000 baht và nhiều giải thưởng danh giá khác từ các nhà tài trợ

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022
Trong suốt cuộc thi, tất cả các hoạt động sẽ được công bố thông qua các kênh True ID và Truyền trực tuyến. True 5G có thể theo dõi mọi chuyển động như thể nó đang diễn ra trong cuộc thi. Và còn tham gia vào cơ hội trúng thưởng thông qua “hệ thống bình chọn”, đây sẽ là lần đầu tiên được bình chọn qua LIVE trực tiếp trên facebook của Upmesh, có thể theo dõi qua website www.missuniverse.in.th và đơn đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022, cũng như thông qua các nền tảng mạng xã hội của cuộc thi, bao gồm Facebook, Instagram, YouTube và TikTok, và sẽ được truyền hình trực tiếp các vòng Sơ khảo và Chung khảo trên toàn quốc trên các đài truyền hình PPTV từ sân khấu cuộc thi sắc đẹp. Tiên tiến nhất trong hình thức Công nghệ ảo

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *