Hoàn thành! Clip lan truyền của nữ giáo viên Thực tế, thầy là người nổi tiếng trên mạng xã hội, được lòng học trò, vừa xinh lại còn dạy vui.

Hoàn thành!  Clip lan truyền của nữ giáo viên  Thực tế, thầy là người nổi tiếng trên mạng xã hội, được lòng học trò, vừa xinh lại còn dạy vui.
Hoàn thành!  Clip lan truyền của nữ giáo viên  Thực tế, thầy là người nổi tiếng trên mạng xã hội, được lòng học trò, vừa xinh lại còn dạy vui.

Hàng triệu người xem !! clip cô giáo dạy sách Các bạn sinh viên khẳng định mình vừa xinh đẹp vừa tài năng. Cư dân mạng đổ xô mở cuộc chiến Anh ấy thực sự là một người nổi tiếng trên mạng xã hội.

11 tháng 10 năm 2022 trang web sohu Báo cáo về một clip lan truyền ở Trung Quốc Giáo viên yêu thích của học sinh cô ấy có mái tóc đen dài và ăn mặc gọn gàng trong một chiếc váy đen đơn giản đứng trước lớp giảng dạy lễ phép Nhưng bầu không khí trong phòng tràn đầy sức sống.

Hoc sinh quay clip cũng nói rằng Bên cạnh khuôn mặt hoàn hảo Giáo viên cũng đang giảng dạy hoàn hảo. Bằng cách mang đến nội dung khóa học đầy đủ các chi tiết. Được tường thuật một cách thú vị, vui nhộn, dễ hiểu và không bao giờ nhàm chán. “Từ tận đáy lòng, tôi đã rất thích nó. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy muốn học lúc nào không hay ”.

Sau khi video được phát hành Nó đã trở thành một chủ đề nóng trên Internet. Đoạn clip đã đạt hơn 1,44 triệu lượt thích. Và rất nhiều bình luận đều dành những lời ngưỡng mộ dành cho cô nàng. Bởi nói rằng sau khi xem clip cho đến khi kết thúc Anh hiểu ngay tại sao cô lại nhận được nhiều tình cảm của học sinh.

Mới đây, cư dân mạng phát hiện ra rằng Như một giáo viên tên là “Zhang Shitou” Cô đang giảng dạy tại trường Cao đẳng Khoa học và Truyền thông Khai Phong thuộc Đại học Hà Nam, Trung Quốc, cư dân mạng đã mở ứng dụng Douyin hoặc TikTok của Trung Quốc, họ thấy rằng cô có hơn 300.000 người theo dõi, hầu hết mọi người đều dùng để đăng những bức ảnh đẹp. và hình ảnh thú cưng dễ thương Đoạn clip được đăng tải gần đây nhất vào ngày 8/10 đã có gần 200.000 lượt thích.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *