Học sinh ấn độ bắt giáo viên và trói vào cây tập luyện không ngừng nghỉ Nổi giận vì bị điểm thấp, cựu giám đốc cũng bị đòn.

Học sinh ấn độ bắt giáo viên và trói vào cây  tập luyện không ngừng nghỉ  Nổi giận vì bị điểm thấp, cựu giám đốc cũng bị đòn.
Học sinh ấn độ bắt giáo viên và trói vào cây  tập luyện không ngừng nghỉ  Nổi giận vì bị điểm thấp, cựu giám đốc cũng bị đòn.

nam sinh trung học sôi sục Nâng các giáo viên và buộc họ vào cây. tập luyện không ngừng nghỉ Không hài lòng với điểm thi thấp mà không có bất kỳ sự giải thích nào

Trang web Oneindia đăng tải một đoạn clip đáng ngạc nhiên về vụ việc. xảy ra ở thành phố Dumka, bang Jharkhand, Ấn Độ. Khi hàng chục học sinh cấp 3 Cùng nhau bắt giáo viên dạy toán và nhân viên của trường, có tổng cộng 3 người buộc dây thừng vào một cây lớn và bắt đầu gây tổn hại cho cơ thể Một số thậm chí còn đánh bằng gậy bóng chày.

Sự việc là do tức giận. Sau khi một giáo viên toán cho 11 trong số 32 học sinh bị điểm “Double D”, hoặc điểm không đạt, mà không có bất kỳ lời giải thích nào. đã khiến họ cảm thấy vô cùng bất mãn. trước khi tập hợp, triệu tập thầy gặp mặt. và gây ra những sự cố như vậy

Theo CTWANT, cảnh sát địa phương cho biết nhà trường đã không nộp đơn yêu cầu khởi tố. và nhận thấy rằng một trong những nạn nhân là một cựu giám đốc trường học, người bị sa thải không rõ lý do Nhưng người ta tin rằng vấn đề phát sinh từ tranh chấp giữa các giáo viên trong trường.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *