Hơn cả một cuốn tiểu thuyết, 15 cô gái chứng minh tình yêu đích thực Anh ta đã tiêm máu của bạn trai nhiễm HIV vào cơ thể mình.

Hơn cả một cuốn tiểu thuyết, 15 cô gái chứng minh tình yêu đích thực  Anh ta đã tiêm máu của bạn trai nhiễm HIV vào cơ thể mình.
Hơn cả một cuốn tiểu thuyết, 15 cô gái chứng minh tình yêu đích thực  Anh ta đã tiêm máu của bạn trai nhiễm HIV vào cơ thể mình.

gia đình cực kỳ sốc Thiếu nữ 15 tuổi chứng minh tình yêu đích thực Tiêm máu bạn trai nhiễm HIV vào người

khi nói đến tình yêu Bạn thậm chí không cần phải xem phim truyền hình hoặc đọc những câu chuyện tình lãng mạn vì bạn trông giống như một cô gái trẻ ở Ấn Độ. Nó làm được nhiều hơn bất cứ ai tưởng tượng nó sẽ xảy ra trong một cuốn tiểu thuyết.

Trang Thời báo Ấn Độ đưa tin, một phụ nữ 15 tuổi đến từ làng Suwankajji ở bang Assam, Ấn Độ. quyết định chứng minh tình yêu đích thực của cô ấy Bằng cách tiêm máu nhiễm HIV của bạn trai vào cơ thể mình.

Một phụ nữ gặp bạn trai của mình qua Facebook. và bắt đầu nói chuyện và xây dựng mối quan hệ Sau 3 năm, tình yêu của họ dành cho nhau ngày càng nhiều hơn. cho đến khi họ không thể sống thiếu nhau

Theo Kalinga TV, cô gái đã nhiều lần cố gắng trốn khỏi nhà để được ở bên người yêu. Nhưng họ luôn được bố mẹ đưa về nhà.

Mới đây nhất, cô đã gây ra một cú sốc lớn cho gia đình. Khi cô ấy dùng kim tiêm để chích máu của bạn trai nhiễm HIV vào cơ thể mình.

Gia đình cô gái quyết định khởi kiện bạn trai của con gái mình. Hiện cô gái đang được bác sĩ chăm sóc. trong khi bạn trai của anh ấy bị cảnh sát giam giữ

Sau khi tin tức này được công bố trên thế giới xã hội. khiến dân mạng bàng hoàng và không muốn tin rằng tuổi trẻ của thời đại này sẽ đưa ra những quyết định phi lý trí và làm những điều đe dọa đến tính mạng Nhiều người cho rằng có nhiều cách tốt hơn để chứng minh tình yêu.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *