Hừng hực khí thế taxi khoe clip quấy rối hành khách Mạng xã hội Trung Quốc thịnh nộ Nghiệp chướng mới nhất đuổi kịp tên lửa.

Hừng hực khí thế taxi khoe clip quấy rối hành khách  Mạng xã hội Trung Quốc thịnh nộ  Nghiệp chướng mới nhất đuổi kịp tên lửa.
Hừng hực khí thế taxi khoe clip quấy rối hành khách  Mạng xã hội Trung Quốc thịnh nộ  Nghiệp chướng mới nhất đuổi kịp tên lửa.

Mạng xã hội Trung Quốc đang sôi sục! Hừng hực khí thế taxi khoe clip quấy rối hành khách say xỉn Nghiệp chướng mới nhất đuổi kịp tên lửa.

Vụ việc xảy ra vào ngày 21/8 tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, khi một tài xế taxi đón một phụ nữ say xỉn lên xe. trước khi lợi dụng cơ thể cô khi cô bất tỉnh. và quay clip lộ nhóm bí mật

Trong video clip, bạn có thể thấy rằng Người phụ nữ ngồi ghế sau ô tô trong tình trạng say xỉn. Tài xế taxi đã nhân cơ hội đó để quấy rối cô. bằng cách vuốt ve đùi và thân dưới của cô ấy Trong khi chờ đợi, anh ta còn quay phim lại toàn bộ hành động khiêu dâm. trước khi đăng tải lên một nhóm có tên “Show Off” để khoe với bạn bè, tất cả đều không được sự đồng ý của cô gái.

Tuy nhiên, hành động của gã tài xế dâm đãng này nghiệp chướng nhanh chóng vì sau khi anh ấy up clip lên nhóm Đoạn clip cũng được bạn bè đón nhận. trong nhóm để phát hành thêm Cuối cùng, câu chuyện đến tai người thân và bạn bè của nữ nạn nhân nên đã gọi điện báo công an. Khiến tài xế này bị bắt ngay sau đó.

Cư dân mạng vô cùng tức giận về những gì đã xảy ra. Họ đã đưa ra những bình luận xúc phạm khủng khiếp về Schofer Rochkick. Và một số người nghi ngờ rằng có người khác đã giúp quay cảnh quay đang ở hiện trường.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *