“Ingfah” tuyên bố một lập trường rõ ràng! Các nữ hoàng sắc đẹp cũng có thể là LGBTQ.

“Ingfah” tuyên bố một lập trường rõ ràng!  Các nữ hoàng sắc đẹp cũng có thể là LGBTQ.
“Ingfah” tuyên bố một lập trường rõ ràng!  Các nữ hoàng sắc đẹp cũng có thể là LGBTQ.

Ngay sau khi nhậm chức, đã có rất nhiều kịch tính, nhưng “Ingfa Waraha” Là chủ nhân của chiếc vương miện Miss Grand Thailand 2022, độ nổi tiếng của cô vẫn không hề giảm sút một chút nào. và cũng ra mắt với tư cách là một nhóm LGBTQ + yêu thích không giới hạn giới tính Là hoa hậu cũng có thể là người phát ngôn. và họ có quan điểm rõ ràng Nó gợi ý về câu chuyện về cuộc sống tình yêu và gia đình thời thơ ấu đầy khó khăn. Cho đến khi không cầm được nước mắt, anh muốn bố nhìn thấy thành công của mình ngày hôm nay. Tất cả những câu chuyện này trong danh sách Woody FM


Ingfa WarahaIngfa Waraha
Bạn thích điều gì nhất trên khuôn mặt và cơ thể của mình?
Ingfah: Tôi thích đôi mắt của tôi Tôi sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ là đôi mắt. Thực sự không thể nói dối Đôi khi chúng ta nói rằng chúng ta đang hạnh phúc nhưng đôi mắt của chúng ta lại rất buồn. Những người xung quanh bạn sẽ biết rằng không phải vậy. Tôi tin rằng đó là sự chân thành nhất.

Có khi nào chúng ta phải cưỡng lại cảm xúc của mình không? Và mọi người có thể bắt được nó?
Ingfah: rất nhiều, đặc biệt là khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp Chúng ta sống như thế này chắc không mệt mỏi gì cả, rất vui, rất hạnh phúc. Diễn biến của bộ phim thế nào? Không sao mà nổi. Nhưng mắt đã ngấn lệ.

Bạn đã học được gì về việc có kịch tính trong cuộc sống?
Ingfah: Rất nhiều, nó khiến tôi trưởng thành hơn. Nếu trong quá khứ, nếu không phải là một cuộc thi hoa hậu Nó phải xảy ra một cái gì đó như thế này. Nhưng khi chúng ta là một hoa hậu, nó dạy chúng ta sử dụng trí óc của mình nhiều hơn. trưởng thành hơn Biết cách kiểm soát ý thức của mình và trở nên bình tĩnh hơn. Kịch tính sẽ đến và đi rất nhanh. Nếu bạn bị choáng ngợp với nó hoặc chú ý đến nó, nó sẽ khiến chúng ta đi xuống. Và sẽ là chúng tôi, những người vẫn còn với nó.

Ingfa WarahaIngfa Waraha
Từ beauty queen trong suy nghĩ của Ingfa ngày nay như thế nào?
Ingfah: Khi còn nhỏ, tôi nghĩ rằng các nữ hoàng sắc đẹp phải yêu trẻ con, gọn gàng, là người hoàn hảo trong mọi việc. Nhưng khi tôi lớn lên, xã hội đã thay đổi. Nó khiến chúng tôi thấy rằng thực sự trở thành hình mẫu cho một ai đó không nhất thiết phải hoàn hảo. Bản thân con chuột không hoàn hảo. Dù là Miss Grand Thailand 2022, nhưng chúng ta có thể là hình mẫu cho các thế hệ trẻ. Hoặc khi trưởng thành, có một nơi để chúng ta trở thành thần tượng hoặc hình mẫu trong cuộc sống. Miss Grand Thailand mong muốn người bạn dự thi làm sao để mọi người không quên, người đẹp, trình diễn tốt thì còn nhiều, nhưng điều gì sẽ khiến người ta yêu bạn? Hay sự quyến rũ độc đáo mà mọi người sẽ nhớ đến là gì? phải bứt phá nhiều nhất có thể Tôi dùng chính mình, sự chân thành, không bao giờ giữ bí mật với người hâm mộ. cảm thấy rằng nếu bất cứ điều gì là sự thật, chúng tôi sẽ không cảm thấy mệt mỏi Mọi người sẽ thích nó, hãy để họ thích nó cho chúng tôi. bởi vì nó không thể khiến mọi người thích chúng tôi 100%

Ví dụ, câu chuyện trở thành một người lồng tiếng cho LGBTQ trong thời gian đầu rất kịch tính. Làm hoa hậu thì làm sao có bạn gái được? Đã là hoa hậu thì sao bạn có thể nằm trong nhóm LGBTQ được chứ? Chúng tôi chứng minh cho anh ấy thấy là LGBTQ có thể trở thành hoa hậu và là hình mẫu cho thế hệ tương lai. Tôi phải thừa nhận rằng trong thế giới của chúng ta hiện giờ, có rất nhiều nhóm LGBTQ, thậm chí đang làm việc với các tổ chức. Và chúng tôi đã vượt qua được bộ phim cho đến ngày hôm nay. trở nên trẻ hơn Nhiều hoa hậu tiết lộ rằng họ cũng là LGBTQ, tất cả đều sống cởi mở hơn. Người hâm mộ của chúng tôi có can đảm để nói với cha mẹ của họ. Dám nói với bạn bè, dám tiết lộ nhiều hơn nữa. Chúng tôi cảm thấy rằng đây là một hoa hậu. là một quan điểm rõ ràng Bạn đang đứng ở đây để làm gì? Nếu bất kỳ gia đình nào cởi mở, chấp nhận, nói chuyện và chấp nhận những gì của con họ và khuyến khích tôi nghĩ rằng một đứa trẻ sẽ lớn lên với tiềm năng lớn.

Ingfa WarahaIngfa Waraha
Cuộc sống tình yêu của Ingfa như thế nào?
Ingfah: Tôi đã ở rất nhiều giới tính khác nhau. Tôi đã từng hẹn hò với cả phụ nữ và đàn ông, Tom đã trải qua. Chúng ta sẽ thấy những ưu và khuyết điểm khác nhau. Sức quyến rũ của mỗi giới là khác nhau, thực ra tôi nghĩ tình yêu sẽ xuất hiện tốt hay xấu, hoàn toàn không liên quan đến giới tính, sáng tạo ra sao thì tùy 2 người thôi. Tình yêu của tôi hầu như không được đáp lại và tôi không biết có chuyện gì. Khi bạn hẹn hò với ai đó, hãy xem xét sự thoải mái và quan trọng nhất là sự nhất quán. Thậm chí hơn Friday Club, tôi không hẹn hò với một người có vẻ ngoài ưa nhìn. Tìm thấy khoảnh khắc lạm dụng thể xác, đó là 2 người trong một thân xác như chưa từng quen biết anh ấy, hẹn hò gần 4 năm vì tình yêu, vậy nên hãy tha thứ. Anh lầm bầm một lúc rồi nó biến mất. Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể thay đổi bản thân vì chúng tôi vì điều đó cho chúng tôi cơ hội. nhưng nó không phải Có người cho rằng tình trên trời rơi xuống, ai dám lừa dối, thật ra tôi cũng đã trải qua hết rồi. Bây giờ tôi độc thân và làm việc một mình. Không có thời gian để nói chuyện với mẹ của bạn. Lần gần đây nhất tôi có bạn gái là 6-7 tháng trước khi bước vào cuộc thi.

Ingfa WarahaIngfa Waraha
Một cặp đôi hay một cặp đôi thực sự?
Ingfah: Với Charlotte, chúng tôi nghĩ nó rất dễ thương. Bây giờ nó đầy căng thẳng kinh tế. Nếu điều gì đó khiến bạn hạnh phúc, hãy làm điều đó. Và sau đó chúng tôi đã có cơ hội nói với bạn và Nong Charlotte rằng tôi không thoải mái với xu hướng Jinn đã xảy ra. Cô ấy rất ổn. Chúng tôi rất tự nhiên. Vì vậy, khoảnh khắc xảy ra với 2 người chúng tôi là hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi không làm theo trái tim của người hâm mộ. Jin, nhưng bạn cũng phải tỉnh táo, vì hai chúng ta đang trong chế độ làm việc. nhưng tương lai là không chắc chắn

Bắt đầu làm việc từ khi còn trẻ?
Ingfah: Vâng, tôi phải nói rằng gia đình tôi nghèo. Cho đến khi, như ông và bà, không nhận người cha vì anh ta tán tỉnh. Thế là bố và mẹ tôi phải ra ở riêng. không có bất kỳ tài sản nào Chúng tôi không có gạo để ăn. Lúc đó, tôi đang ở Suphan, tôi nhớ, có 4 người ở cùng nhau và căn phòng rất nhỏ. Tôi phải thừa nhận rằng bố mẹ tôi chưa bao giờ khiến chúng tôi cảm thấy mệt mỏi từ khi còn nhỏ.

Ingfa WarahaIngfa Waraha
Cha bạn đã rời đi khi nào?
Ingfah: Năm 18 tuổi, cha 43. Nhớ con, giờ là nỗi nhớ đẹp. Đó là, trước đây từng là nỗi nhớ rất da diết bên nhau, đến một ngày anh biến mất. Tôi không biết phải đi đâu Chúng tôi do dự không biết phải làm gì tiếp theo. Nó sẽ như thế nào? Thực sự rất đau lòng. Một đứa trẻ giống như một món quà lớn. Nó mất rồi. Phil không thể sống. Khoảng 5 năm đầu, tôi vẫn không thể bước tiếp. Khi lớn lên, tôi bắt đầu làm việc. Tôi cảm thấy điều đó Chúng tôi nản lòng và nhìn lên bầu trời. Anh ấy vẫn ở trên đó Anh ấy giờ ổn rồi, để chúng tôi đỡ mệt. và nghĩ rằng anh ấy tự hào về khoảnh khắc hiện tại, trước khi chết anh ấy đã nói với tôi, Cha tôi tin rằng tôi là một người tốt, có thể chăm sóc mẹ tôi.

Có điều gì mà chúng ta hối tiếc khi làm cho cha không?
Ingfah: Rất nhiều, tôi muốn đưa anh ấy đi du lịch. Từ khi chúng tôi còn trẻ, chúng tôi đã thấy anh ấy gặp nhiều khó khăn, chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ. Cuộc sống là đá Tức là tôi chưa từng sống ở tỉnh nào quá 3 năm, cả đời xê dịch hơn cả sóng biển. Tôi muốn anh ấy đi du lịch và nghỉ ngơi, nhưng không thể quay lại sửa chữa vì lúc đó chúng tôi không có tiền. Khi nhận vương miện, tôi đã nghĩ đến bố rất nhiều. Tôi đã nghĩ rằng nếu anh ta vẫn còn ở đó, anh ta có thể sẽ nhảy. Thường thì khi tôi đi hát, bố tôi luôn ở bên cạnh sân khấu, nhưng cuộc thi lúc nhỏ tôi chưa bao giờ giành chiến thắng. Trong khoảng thời gian mà anh ấy không giành được chiến thắng, anh ấy sẽ luôn nói với tôi rằng anh ấy rất giỏi. Anh ấy sẽ tìm kiếm các điểm đáng khen mỗi lần. Hãy động viên chúng tôi trong công việc tiếp theo để làm tốt hơn nữa. Và khi chúng tôi đến với cuộc thi hoa hậu, quay về phía sân khấu, không có (khóc).

Ingfa WarahaIngfa Waraha
Mối quan hệ giữa Ingfah và Bosnawat như thế nào?
Ingfah: Anh ấy thật dễ thương. Lúc đầu, tôi thực sự sợ anh ấy. Trông anh ấy rất dữ dằn, nhưng khi thực sự chạm vào nó Anh ấy có góc nghiêng rất dễ thương, nếu nhiều người nhìn những gì tôi nhìn thấy sẽ biết rằng anh ấy là một người rất hiền lành. Khi chúng ta có phim truyền hình Anh ấy sẽ luôn nói với tôi rằng tôi phải trải qua nó. Anh ấy là người không miệng ngọt, nhưng lời nói của anh ấy chân thành, chúng ta có thể cảm nhận được anh ấy là người ấm áp.

Ingfa WarahaIngfa Waraha
Từ Ingfah đến mọi người?
Ingfah: xét về giá trị của riêng họ Không ai có thể nói rằng cô ấy phải làm điều này. ngoài bản thân bạn Cuộc sống phải có mục tiêu là ngày mai bạn sẽ làm gì. Không cần phải nhìn về phía trước trong tương lai Việc bạn làm không được gây phiền hà cho người khác và xã hội. không làm gia đình thất vọng Bạn muốn làm gì? có một giấc mơ đẩy bản thân ra để vươn tới Để có được thành công như tôi, tôi đã phải phấn đấu rất nhiều. Tôi không nghĩ mình sẽ thành công ở tuổi 27 vì tôi luôn nghĩ rằng thành công giống như một nấc thang. Bạn phải trải qua những thăng trầm, ắt hẳn sẽ có những trở ngại. Đã có một loạt các vấn đề để kiểm tra sức mạnh của bạn. Không ai sống một cuộc sống đơn giản có thể đạt được nó. Đó là một sự khích lệ cho những người cảm thấy chán nản. không thấy giá trị của riêng bạn Không ai có thể nhìn thấy nếu bạn không nhìn thấy giá trị của bạn. Ai không thấy thì không sao, nhưng chúng ta thấy khuyến khích bản thân rất nhiều Tôi yêu bản thân mình rất nhiều.

Ingfa WarahaIngfa Waraha
có thể theo dõi Woody FM Có tại kênh Podcast: WOODY FM, Facebook: Woody, Youtube: Woody vào thứ Hai thứ 2 và thứ 4 hàng tuần lúc 19.00

Bấm để xem ngược: https://www.youtube.com/watch?v=Zf6nwhDqm80

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *