Israel khiếp sợ Omikron Cấm tất cả người nước ngoài nhập cảnh trong 14 ngày

Israel khiếp sợ Omikron Cấm tất cả người nước ngoài nhập cảnh trong 14 ngày
Israel khiếp sợ Omikron Cấm tất cả người nước ngoài nhập cảnh trong 14 ngày

Nannaftali Bennett Thủ tướng Israel Hôm Chủ nhật (28/11), Israel có kế hoạch cấm tất cả người nước ngoài nhập cảnh vào đất nước này. Nó có hiệu lực từ nửa đêm đêm nay hoặc 00:00 giờ địa phương Thứ Hai (29 tháng 11) và kéo dài trong 14 ngày để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus tiểu thuyết omikron-mutant 2019 (Omicron)

Ông Bennett cho biết sẽ sử dụng công nghệ theo dõi điện thoại để chống khủng bố. Đó cũng là một trong những biện pháp chống lại loại virus đột biến bảo vệ.

bênBà Ayelet Chaged Bộ trưởng Nội vụ Israel cho biết các kế hoạch kiểm soát dịch bệnh hiện tại của Israel dựa trên giả định rằng virus Omikron đã lây lan đến hầu hết các quốc gia trên thế giới. và giả định rằng vắc-xin vẫn còn hiệu quả, nhưng hiệu quả của nó là không rõ.

Ông Bennett, Thủ tướng Israel đã thêm rằng Công dân Israel đến quốc gia đó Ngoài việc phải tiêm phòng đầy đủ phải được cách ly

Israel trước đó đã cấm người nước ngoài đến từ hầu hết các quốc gia châu Phi nhập cảnh vào nước này vào thứ Sáu (26 tháng 11).

Tổ chức Y tế Thế giới trước đây đã xác định được loại coronavirus đột biến omikron. lần đầu tiên được phát hiện bởi các nhà khoa học ở Nam Phi. Thật là đáng lo ngại. Có tới 32 đột biến được tìm thấy có thể dẫn đến khả năng tránh và lây lan miễn dịch tốt hơn so với các loài được tìm thấy trước đây.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x