“Ja Alisa” tham gia hội đồng Miss International Queen Japan 2023

“Ja Alisa” tham gia hội đồng Miss International Queen Japan 2023
“Ja Alisa” tham gia hội đồng Miss International Queen Japan 2023

lúc 3:30 chiều tại YAMANO HALL, TOKYO JAPAN, doanh nhân kế nhiệm của Tiffany, Pattaya ‘Ja-Alisa Panthusak’ hoặc ‘Ja Tiffany‘đi du lịch để tham gia ủy ban Miss International Queen Japan 2023 Nhật Bản

‘Vâng’ đã úp mở về việc trở thành thành viên của ban tuyển chọn Miss International Queen Japan 2023 rằng “Miss International Queen, mỗi quốc gia nhận được danh hiệu sẽ sang Thái Lan tranh tài. và sân khấu này tại Nhật Bản, anh đã mua bản quyền Và nó đã được tổ chức hàng năm để tìm kiếm đại diện của Nhật Bản ”.

Bạn thấy từng thí sinh như thế nào?
“Anh ấy đã phát triển rất nhiều. Thực ra Nhật Bản là một đất nước không nổi tiếng về nhan sắc. Nhưng anh ta sẽ nổi tiếng về khả năng, kỹ năng, thái độ. Mỗi người rất khác nhau. Hôm nay tôi thấy anh ấy đã có một bước đi khác mang tính quốc tế hơn. Là một hoa hậu nghiêm túc Nó rất phổ biến. Nó được coi là đã nhìn thấy rất nhiều thay đổi. Sân khấu ngày nay được coi là thành công của những người Nhật Bản biết chấp nhận sự khác biệt. và vấn đề tạo cơ hội cho người chuyển giới Nhật Bản và cho anh ấy biết làm thế nào để trở thành một hoa hậu hay sống để biết nhau Nó dường như là một trong những cộng đồng năng động nhất ở Nhật Bản. Và anh ấy có một thần tượng, Ai-chan, người từng là Hoa hậu Quốc tế đẳng cấp thế giới của chúng tôi. Được gọi là Ai-chan, là một người khác mở ra thế giới cho người Nhật. Làm cho tất cả người dân Nhật Bản được chấp nhận là người chuyển giới. Và cho đến ngày hôm nay, đã là năm thứ 4 anh tham gia cuộc thi sắc đẹp này. Được gọi là có sự phát triển rất tốt ngay từ ngày đầu tiên Ngay từ những năm đầu, người Nhật có thể không đi giày cao gót được. Cho đến hôm nay, chúng ta thấy rằng lần nào anh ấy cũng cử hoa hậu ra tầm quốc tế. Anh ấy phải biết một hoa hậu phải có những phẩm chất gì ”.

văn hóa của nhật bản cả về đi bộ Nó có gì khác biệt?
“Văn hóa của anh ấy có một bước đi khác. có phải anh ấy đang mặc kimono không giày hoặc bánh bao Anh ấy sẽ đi một con đường khác. Do đó, bạn sẽ phải điều chỉnh bản thân hoàn toàn. Và hôm nay cậu ấy đã phải dậy và luyện tập rất nhiều ”.

Rõ ràng là sự phát triển đã thay đổi khá cao. Với tư cách là một giám đốc, điều này có gây khó khăn gì không?
“Ja rất ấn tượng với người dân Nhật Bản. Bởi vì những gì anh ấy đã làm, anh ấy đã rất nghiêm túc. liên quan đến việc trở thành quốc tế Tiêu chuẩn của anh ấy là mỗi lần đi xem một sự kiện mà Thái Lan tổ chức cuộc thi. Anh ấy sẽ nói, Ồ, tôi hiểu tại sao người Nhật không làm được. Anh ấy hiểu và sẽ cải thiện. và tìm ra cách khắc phục để giúp đại lý của anh ấy tốt hơn. Sự quyết tâm của anh ấy khiến chúng tôi cảm thấy thán phục. Đó là một ví dụ điển hình cho nhiều quốc gia. giống như một số người vẫn không thể đi bộ Nhưng sau khi tập luyện, anh ấy đã thay đổi hoàn toàn, với một tính cách mới, một phong cách đi bộ mới. Tôi muốn nói rằng mỗi quốc gia là khác nhau. Nhưng sự khác biệt này sẽ gây ấn tượng với chúng ta như thế nào? và khiến mọi người trên khắp thế giới ấn tượng với những phẩm chất của anh ấy liệu người Nhật Bản Hoặc bất kỳ quốc gia nào cũng muốn tự tin vào chính mình. có một nhân cách rõ ràng có của riêng mình Nó sẽ dễ dàng hơn để giành chiến thắng trong trọng tài. bởi vì là chính mình và khả năng của chính anh ấy. ”

Tiêu chí phán xét trong trái tim chúng ta Bạn khỏe không?
“Tiêu chí của Ja là anh ấy phải rất tự nhiên. Cái còn lại là về tài năng thể hiện, phải nắm bắt thời cơ, biết rằng cơ hội là của mình. và phải biết cách vượt qua cam kết đầy đủ Nó phải khiến chúng tôi cảm thấy mình phải xếp hạng anh ấy ”.

Miss International Queen Japan 2023 có được yêu thích hơn không?
“Trong nhóm người chuyển giới, có rất nhiều sự quan tâm. Gọi đó là nhu cầu thị trường rất lớn. Những người đến tham dự sự kiện là những người chuyển giới ở Nhật Bản. Ngày nay có rất nhiều người. Tôi rất vui và hạnh phúc cho những người tổ chức chống lại các xu hướng xã hội. kể cả Ai-chan, người có khả năng lãnh đạo tốt điều đó thể hiện khả năng cho đến khi mọi người được chấp nhận và được mọi người yêu mến Vì vậy, nó mở ra nhiều hơn cho những người chuyển giới ở Nhật Bản ”.


Bạn không lo lắng về xếp hạng sao?

“Tôi đang gặp rắc rối. Nghiêm túc mà nói, tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều, và tôi có thể thấy rằng tài năng của mỗi người là khác nhau. Jay không thể là người ghi bàn. Vì người đó tốt, người này tốt, nên tôi nghĩ rằng ngày hôm nay sẽ là nhiệm vụ của nhiều người, trong đó có Miss International Queen, năm nay có ‘Nong Poi Treechada Petcharat’, Ai-chan, có rất nhiều người sẽ xem người đó. Ai sẽ đại diện cho người chuyển giới của mình? Ja sẽ giao nhiệm vụ này cho bất kỳ ai nhận thấy tầm quan trọng của việc trở thành người của công chúng. Và lẽ ra anh ấy nên chọn tốt hơn bạn ”.

Bây giờ sân khấu của chúng ta cũng có một cuộc thi?
“Miss tiffany đang bắt đầu từ bây giờ, vào ngày 6 tháng 11 sẽ có vòng thử giọng đầu tiên tại CentralWorld. Có rất nhiều hoạt động. Cho đến ngày 25 tháng 11 là vòng sơ tuyển và ngày 27 tháng 11, chung kết có vòng thi áo tắm và ngày 19 tháng 11 có nhiệm vụ đo khả năng. Có nhiều hoạt động trong nhiều ngày. Tác phẩm được những người chuyển giới ở Thái Lan đón nhận khá nồng nhiệt ”.

Sân khấu miss tiffany luôn được đông đảo khán giả yêu thích và ủng hộ. Bao gồm cả vấn đề du lịch?
“Đúng vậy, hôm nay chúng tôi sử dụng bản gốc của miss tiffany, chuyến trở lại và chuyến trở lại du lịch của miss tiffany. hãy để mọi người thấy sự trở lại tuyệt vời rằng chúng tôi giúp cả doanh nghiệp và nền kinh tế tốt hơn và có ý định làm lại Cho dù đó là một buổi biểu diễn Bất kể cuộc thi Dù nó như thế nào cũng khiến danh tiếng khắp thế giới được mọi người dõi theo, khắp châu Á đều dõi theo Miss tiffany.

Bạn đã được tha bao nhiêu năm rồi?
“Thưa cô tiffany, trừ một năm 2021, chúng tôi không tổ chức được vì đã được lệnh đóng cửa rạp và đến năm 2022 mới tổ chức. Xin hỏi có format nào thay đổi, thêm bớt để hoành tráng hơn không? Nó thay đổi mọi lúc. và mọi thứ đều khác Mọi người không muốn nhìn thấy những thứ tương tự như trước đây, phải không? Sự tham gia của khán giả Sẽ còn nữa.”

bây giờ ở Thái Lan Gọi là chủ sân khấu cùng nhau tổ chức 3 cuộc thi lớn?
“Của chúng tôi dựa trên cơ hội của sân khấu Tiffany. Và khi chúng ta thấy vấn đề trao cơ hội Chúng tôi thấy trong vấn đề quyền bình đẳng. Và chúng tôi nghĩ rằng cuộc thi phù hợp với nhà hát của chúng tôi. Đây là cách của chúng tôi để trở nên khác biệt. bởi vì chúng tôi thấy bình đẳng Và chúng tôi thấy đó là điều bình thường. rằng là một người thuộc giới tính thứ ba sẽ mang lại lợi ích cho tổ chức với đất nước Vì vậy, chúng tôi nghĩ đến việc tổ chức một cuộc thi Miss International Queen trong hơn 20 năm, từ Miss Tiffany đến International Level. Giai đoạn còn lại là giai đoạn của phụ nữ. Chúng tôi là một người chuyển giới. Sân khấu của chúng tôi khác nhau về mục đích của cuộc thi. và rèn luyện sự hiểu biết về bình đẳng khác biệt sinh ra khác nhau Nhưng nó có những đặc điểm có thể làm cho cả nền kinh tế và công việc tiến triển theo mọi cách, có lợi cho tất cả mọi người ”.

“Tôi muốn mời cả Miss International Queen Japan 2023 và Miss tiffany ai sẽ về nhất, tiếp theo là Miss International Queen of Vietnam, Philippines, tôi muốn mọi người theo dõi. Và tất cả các quốc gia sẽ gặp nhau tại Miss International Queen tại Thái Lan vào tháng 6 năm 2023 ”.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *