khẩn cấp! Sáu người chết trong vụ xả súng tại cuộc diễu hành Ngày Độc lập của Hoa Kỳ gần Chicago

khẩn cấp!  Sáu người chết trong vụ xả súng tại cuộc diễu hành Ngày Độc lập của Hoa Kỳ gần Chicago
khẩn cấp!  Sáu người chết trong vụ xả súng tại cuộc diễu hành Ngày Độc lập của Hoa Kỳ gần Chicago

Cảnh sát Chicago cho biết Một vụ nổ súng đã diễn ra ở Công viên Highland. Illinois Không xa Chicago Trong khi có một cuộc diễu hành nhân Ngày Độc lập Hoa Kỳ Ít nhất sáu người thiệt mạng và 24 người dự kiến ​​phải nhập viện.

Cảnh sát cho biết họ vẫn đang tìm kiếm những thủ phạm vẫn đang yên nghỉ. Người ta cho rằng đó là một nam thanh niên da trắng từ 18-20 tuổi, được cho là bị bắn từ sân thượng của một tòa nhà trong khu vực. Cảnh sát tìm thấy một khẩu súng trường tại hiện trường.

Thị trưởng Công viên Highland Nancy Rottering gửi lời chia buồn tới gia đình những người thiệt mạng và bị thương trong vụ việc.

Tờ Chicago Sun-Times đưa tin cuộc diễu hành bắt đầu vào khoảng 10 giờ sáng theo giờ địa phương. nhưng đã phải dập tắt ngay sau tiếng súng nổ. Và ít nhất 3 người được phát hiện tử vong trên đường.

Hàng trăm người bỏ chạy trong hỗn loạn. Khi cảnh sát hô hoán mọi người nhanh chóng rời khỏi hiện trường ngay lập tức. Đoạn video do các phóng viên ghi lại cho thấy ban nhạc chơi trong cuộc diễu hành khi mọi người tản ra xung quanh.

Thống đốc Illinois J.B. Pritzker đã tweet: Anh ấy đang theo dõi sát sao tình hình ở Highland Park.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *