Khẩu súng lục ổ quay của Bobby Kennedy chứa được 8 viên đạn, nhưng 13 viên đạn được tìm thấy tại hiện trường.

Khẩu súng lục ổ quay của Bobby Kennedy chứa được 8 viên đạn, nhưng 13 viên đạn được tìm thấy tại hiện trường.
Khẩu súng lục ổ quay của Bobby Kennedy chứa được 8 viên đạn, nhưng 13 viên đạn được tìm thấy tại hiện trường.

Khoảng 2 giờ sáng ngày 5 tháng 6 năm 1968 (gần 54 năm trước) trong mùa vận động tranh cử tổng thống Hoa Kỳ. Tác giả ngồi đọc sách trước màn hình TV, sử dụng giọng nói của mình như một người bạn. Có một tin tức nóng hổi loan báo rằng vụ ám sát ông Robert Francis Kennedy, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ của Tiểu bang New York. Được hầu hết mọi người gọi là “Bobby Kennedy” sau khi chiến thắng các ứng cử viên vòng một ở California và Nam Dakota để đại diện cho Đảng Dân chủ. tranh cử tổng thống Hoa Kỳ vào tháng 11 năm đó.

Bobby Kennedy bị bắn khi đi ngang qua nhà bếp của khách sạn Ambassador. và chết tại bệnh viện Good Samaritan ở Los Angeles. California, 26 giờ sau.

Bobby Kennedy là em trai của ông John. Fitzgerald Kennedy, Tổng thống thứ 35 của Hoa Kỳ Hoa Kỳ, người cũng bị ám sát ở Texas năm 1963.

Bằng chứng và nhân chứng cho thấy người nhập cư Palestine 24 tuổi, Sirhan Zirhan, đã dùng súng bắn Bobby Kennedy ở phía trước tại trường bắn. Revolver.22 Nhãn hiệu Iver Johnson Cardate chứa được 8 viên đạn và hết đạn.

Nhưng bằng chứng chỉ ra rằng phát đạn gây chết người cao nhất được bắn ra sau tai phải, cách phía sau khoảng 2 inch, và hóa ra là vì nó được bắn ở những khu vực gần trong nhà bếp, nên có thể tìm thấy đạn dược chôn ở tường và trần nhà. như hai bức ảnh về lễ an táng của Kennedy và năm người khác.

Ngài Sirhan Sirhan thú nhận đã bắn Bobby. Trên thực tế, Kennedy đã bị bắt bởi những người theo dõi Bobby Kennedy, nhưng không mắng mỏ ai, cho rằng trong lúc làm việc đó, ông đã rất say.

Sirhan Sirhan cuối cùng bị kết tội giết Yobby Kennedy và bị kết án tử hình. nhưng sau đó được giảm xuống tù chung thân

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2011, các luật sư của Sir Han, William F. Pepper và Lori Dusek, đã đưa ra một bản tuyên bố bằng chứng dài 62 trang cho tòa án Hoa Kỳ cáo buộc rằng Mr. Bị buộc tội bởi những viên đạn găm vào cổ Bobby. Kennedy là một loại đạn khác được lắp trong khẩu súng lục ổ quay .22. Thương hiệu Iver Johnson Cardet của Sir Han Dựa trên bằng chứng này, ông Sirhan đã bị buộc tội.

Sau đó, ông Robert Francis Kennedy Jr., con trai cả của Bobby Kennedy đã gặp và thẩm vấn Sir Han trong tù và ra ngoài trong một cuộc phỏng vấn.

“Có quá nhiều đạn và sẽ không ai có thể bắn 13 viên đạn từ một khẩu súng chỉ chứa được 8 viên.”

Đúng! Sirhan, 77 tuổi, đã đệ đơn xin ân xá lần thứ 16 sau 56 năm ngồi tù với sự hỗ trợ của Robert F. Kennedy Jr. và các đồng nghiệp.

Nhưng may mắn không đứng về phía Thống đốc California Garvin Newsom, người đã lấy Bobby. Là một thần tượng chính trị, Kennedy thậm chí đã treo một bức ảnh của Bobby Kennedy trong văn phòng của mình, từ chối ký phát hành vào ngày 17 tháng 1. Do đó, Sir Han sẽ phải chờ cơ hội nộp đơn xin miễn thử việc lần thứ 17.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *