khổ sở! 15.800 thuyền lông cừu bị chìm gần cảng Sudan

khổ sở!  15.800 thuyền lông cừu bị chìm gần cảng Sudan
khổ sở!  15.800 thuyền lông cừu bị chìm gần cảng Sudan

Một chiếc thuyền làm từ 15.800 sợi len đã chìm ở Biển Đỏ ngoài khơi bờ biển Sudan vào sáng Chủ nhật (12/6) theo giờ địa phương.

Một quan chức cấp cao tại thành phố cảng Suaquin, Sudan, cho biết với điều kiện giấu tên. Con tàu có tên Badr 1 đang chở số len đó từ Sudan đến Ả Rập Xê Út.

Một quan chức cảng khác cho biết hầu hết các con cừu đều bị chết đuối. Nhưng tất cả thủy thủ đoàn đều sống sót. Nhưng điều đáng lo ngại về sự cố này là ảnh hưởng về kinh tế và môi trường. do tàu chìm làm ảnh hưởng đến hoạt động của cảng. Đồng thời, số lượng lớn xác cừu chết chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Mr Saleh Selim Người đứng đầu đơn vị chăn nuôi của Hiệp hội các nhà xuất khẩu Sudan cho biết giá cừu này lên tới 14 triệu riyals và kêu gọi một cuộc điều tra khẩn cấp. Chỉ có khoảng 700 con cừu sống sót, nhưng chúng bị ốm vì biển và nghĩ rằng chúng sẽ không tồn tại được lâu.

Trên thực tế, cảng Suakin đã xảy ra hỏa hoạn tại khu vực xếp hàng vào tháng trước. kéo dài trong vài giờ dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *