Không thể ít hơn thế này! Phóng to chi tiết chiếc váy cưới của Paris Hilton bởi Oscar de la Renta.

Không thể ít hơn thế này!  Phóng to chi tiết chiếc váy cưới của Paris Hilton bởi Oscar de la Renta.
Không thể ít hơn thế này!  Phóng to chi tiết chiếc váy cưới của Paris Hilton bởi Oscar de la Renta.

Chúng tôi chúc mừng cô dâu mới. Paris Hilton Chàng độc thân bước vào lễ đường trong lễ cưới cùng bạn trai. Carter Reum Hôm qua đã đi dự một buổi lễ đáng yêu (nhưng hoành tráng) trong khu đất xinh đẹp của vũ trụ Hilton nổi tiếng. đó là đất của ông nội bạn ‘Barron Hilton’ Nó là của cô ấy

Paris đã đăng trên blog của cô ấy rằng đây là ‘Những ngày và đêm tuyệt vời nhất của tôi ‘“Cuối cùng, tôi đã hôn hoàng tử trong mộng. và bắt đầu một cuộc sống mới một cách hạnh phúc Sau một thời gian dài tôi đã mơ Kể từ khi tôi còn nhỏ! Và đó là một đám cưới cổ tích có thật.Cô ấy cũng nói trong đám cưới rằng Carter Đây là những gì làm cho cô ấy giống như một câu chuyện cổ tích.


Và để biến giấc mơ về một câu chuyện cổ tích tình yêu này trở nên hoàn hảo Paris Hilton chọn mặc váy cưới (tất nhiên là cắt giảm đặc biệt) từ Oscar de la Renta Trong thiết kế với tay áo dài và cổ cao (cổ leo), thiết kế phần trên đặc biệt dệt bằng vải ren hoa. Trượt từ trên xuống với một chiếc váy vải tuyn phủ toàn bộ, Paris hilton kết hợp kiểu dáng này với một tấm màn che dài đến sàn có cùng một loại ren trên váy của cô. mà mọi thứ đều quá hoàn hảo, thanh lịch và cổ điển, theo hình ảnh mơ ước của cô ấy.


Chiếc váy cưới của Paris Hilton gợi nhớ đến chiếc váy cưới cổ điển mang tính biểu tượng và mọi thời đại của Grace Kelly mà cô đã mặc trong đám cưới năm 1956 của mình. Cô cũng chú thích Instagram của mình ‘luôn được yêu thích và tôn sùng biểu tượng xinh đẹp’, ca ngợi Grace là một trong những biểu tượng thời trang của cô.

Hoàng tử Rainier dẫn cô dâu của mình, Grace Kelly, sau đám cưới của họ tại Nhà thờ Monaco vào ngày 19 tháng 4 năm 1956.
Không chỉ có vậy Chiếc váy dài cổ cao này Nó cũng giống với gia đình riêng của Paris Hilton, chiếc váy cưới của em gái Nicky Hilton, người đã kết hôn trước cô vào năm 2015.


Xin chúc mừng Paris Hilton và Carter Reum!

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x