Kỷ lục yêu 3 tháng của ông bố tương lai Put Putthichai sau hơn 3 năm chờ đợi người thừa kế.

Kỷ lục yêu 3 tháng của ông bố tương lai Put Putthichai sau hơn 3 năm chờ đợi người thừa kế.
Kỷ lục yêu 3 tháng của ông bố tương lai Put Putthichai sau hơn 3 năm chờ đợi người thừa kế.

Kỉ lục về tình yêu 3 tháng của ông bố tương lai Put Putthichai sau 3 năm chờ đợi người thừa kế thân yêu lấp đầy mọi thứ trong cuộc sống.

s__7143711

Sau khi ra mặt báo tin vui là có chuỗi điền từ. gia đình hoàn hảo Sau 3 năm chờ đợi, giờ đây, Cha Put Putthichai đã thực hiện được mong ước của mình khi người vợ xinh đẹp Jui Warattaya đang mang thai 3 tháng sau khi tay trong tay đến GFC (Trung tâm Dịch vụ Sinh sản Genesis). Đối với những người đang chuẩn bị trước khi sinh con cũng như điều trị hiếm muộn. đạt được thành công như mong đợi Một trái tim nhỏ lấp đầy mọi thứ trong cuộc sống và làm tăng năng lượng của hạnh phúc khôn lường.

s__7143712

Gần đây, Cha Put Puttichai đã mở lòng với người thừa kế, người nghe ông nói và không thể không mỉm cười. “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới GFC, đội ngũ y tế, đội ngũ khoa học và tất cả đội ngũ điều dưỡng. quyết tâm và cống hiến cho chúng tôi ngày hôm nay AMH của Zui nhỏ hơn 0,01, FSH rất cao, tôi biết đó là một ca rất khó. Nhưng bây giờ mọi thứ đều có thể xảy ra Chúng tôi ở GFC gần như là một ngôi nhà khác trong năm ngoái. Cảm ơn bạn từ tận đáy lòng của chúng tôi, thực sự. Thực sự là một niềm hạnh phúc khó tả khi biết giờ mình đã có người thừa kế, tính đến nay đã được 3 tháng. Đây là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất của bà mẹ xinh đẹp trong năm nay. Đó là khoảnh khắc chúng ta cười nhiều nhất. Cảm ơn vì em đã chiến đấu mệt mỏi suốt 3 năm qua, có nụ cười và cả những giọt nước mắt. Nó gần như là vô vọng, nhưng nó rất mãn nguyện, yay !! Thương cả mẹ và con lắm, mừng lắm, chúc mẹ mau chóng bình phục cơn đau bụng.

s__7143710

Gia đình nào muốn viên mãn, mong muốn gia đình mình và hạnh phúc như thế này thì có thể tham khảo và hỏi thêm thông tin trực tiếp tại GFC.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *