Kỷ niệm 70 năm lên ngôi của Nữ hoàng Elizabeth II, ủng hộ Camilla làm “Nữ hoàng”

Kỷ niệm 70 năm lên ngôi của Nữ hoàng Elizabeth II, ủng hộ Camilla làm “Nữ hoàng”
Kỷ niệm 70 năm lên ngôi của Nữ hoàng Elizabeth II, ủng hộ Camilla làm “Nữ hoàng”

Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh Có một lá thư hoàng gia vào thứ Bảy, ngày 5 tháng Hai, rằng ông muốn “Camilla”, phối ngẫu của Thái tử Charles. lên ngôi nữ hoàng Khi Thái tử Charles lên ngôi Được coi là nhân tố quyết định vị trí của Sunisa hay con dâu, điều này thể hiện rõ ràng nhất sau khi bà Camilla bị coi chỉ là người ngoài cuộc.

Cung điện hoàng gia Anh Công bố bức thư hoàng gia (bức thư) của Nữ hoàng Elizabeth II nhân kỷ niệm 70 năm ngày lên ngôi. với một lời chúc chân thành rằng bà Camilla, phu nhân của Thái tử Charles Nó được công nhận là nữ hoàng Vào thời điểm con trai tương lai của ông lên ngôi cũng như cảm ơn mọi người đã ủng hộ và anh ấy mong đợi Thái tử Charles và Camilla cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tương tự.

Ngoài ra Nữ hoàng Elizabeth II Ông nói qua bức thư hoàng gia nói trên rằng Một dịp như thế này đã cho anh ta nghỉ ngơi. và xem xét lòng trung thành và sự sung sướng mà công chúng Anh đã ban tặng cho anh ta.

camilla-duchess-of-CornwallPETER CZIBORRA / POOL / AFPCamilla, Nữ công tước xứ Cornwall

Bên hông cung điện “Clarence” của Thái tử Charles đã xuất bản một tuyên bố nói rằng Thái tử Charles và Camilla Bệ hạ “vô cùng biết ơn và vinh dự” vì những cống hiến của Nữ hoàng vì lợi ích của tất cả mọi người. Vẫn ngày càng truyền cảm hứng và được tôn trọng. trong mỗi năm trôi qua Và ông và bà Camilla rất vinh dự khi được hỗ trợ Nữ hoàng Elizabeth II.

Tuy nhiên Thái tử Charles và Camilla Lâu rồi anh mới thành đôi. Họ kết hôn vào năm 2005 trong một buổi lễ phi tôn giáo tại lâu đài Windsor. Reuters đã chỉ ra rằng Quyết định của Nữ hoàng phản ánh những gì mà Camilla hiện đang được chấp nhận rộng rãi. Là một thành viên của gia đình hoàng gia

hiện hành Camilla Được vinh danh là Nữ công tước xứ Cornwall và đại diện cho gia đình hoàng gia cùng với Thái tử Charles trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính thức khác nhau ít vận động

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *