lại? Cũng chính rapper trẻ nghịch ngợm đi show muộn 2 tiếng, khoe ngực – ném mic – giơ ngón giữa ra trước khán giả.

lại?  Cũng chính rapper trẻ nghịch ngợm đi show muộn 2 tiếng, khoe ngực – ném mic – giơ ngón giữa ra trước khán giả.
lại?  Cũng chính rapper trẻ nghịch ngợm đi show muộn 2 tiếng, khoe ngực – ném mic – giơ ngón giữa ra trước khán giả.

Azalea Banks Nữ rapper người Mỹ người được biết đến với những hành vi tai tiếng nhất Gần đây nhất, nó đã làm nên một câu chuyện khác trên sân khấu của buổi hòa nhạc Tháng Tự hào trong lễ hội âm nhạc. Windwood Pride ở Miami vào ngày 10 tháng 6

Azilia đến sân khấu muộn hơn 2 tiếng so với lịch trình ban đầu lúc 1 giờ sáng, nhưng cô đã để người hâm mộ chờ đợi rất lâu đến tận 3 giờ sáng mới được xem phần trình diễn của mình, chỉ có 4 ca khúc, cộng thêm phần trình diễn hay nhất trên sân khấu Gudu. lạ lùng bởi vì cô ấy xuất hiện trong một chiếc váy ngực trần khoe vú đầy đặn

Trong chương trình, Azilia còn mắng ban tổ chức vì đã tỏ ra không tôn trọng cô. vì buổi biểu diễn của cô ấy bị hoãn đột ngột và cũng nói rằng cô ấy không phải là một ca sĩ lớn của sự kiện này làm cho cô ấy khó khăn và thừa nhận rằng “Thành thật mà nói, tôi không muốn đến buổi biểu diễn này chút nào. Nhưng bây giờ tôi đang cố gắng hết sức mình ”. trong khi một số người hâm mộ cổ vũ cho cô ấy Nhiều người la ó Thế là Asi ngoan cố ném mic đi. trước khi rời sân khấu Trước khi đi, cô nàng còn quay lại giơ hai ngón tay giữa về phía những người hâm mộ đang la ó.

Sự kiện này khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ bởi sự lặp lại khét tiếng nhất của chủ nghĩa anh hùng. thậm chí sau này Azilia sẽ lên Twitter để xin lỗi. và tuyên bố rằng cô ấy đã thua đá khô Ban tổ chức của mọi sự kiện mà cô ấy biểu diễn đều biết rằng đá khô bị cấm khi cô ấy biểu diễn. Nhưng lần này, nó trở lại với con dao băng. khiến cô ấy bất tỉnh Và trước khi anh ấy có thể đến buổi biểu diễn, anh ấy đã đến muộn. Và nó cũng đến trong tình trạng không hoàn chỉnh.

Sự kiện này không biết rằng những người hâm mộ Tin hay không thì tin những lời bào chữa của cô nàng rapper. Bởi vì đây không phải là lần đầu tiên trong hành vi tai tiếng của cô ấy. Trở lại đầu năm 2021, cô ấy cũng đăng một câu chuyện trên Instagram. Đào xác của một con mèo cưng tên là “Lucifer” đã chết ba tháng trước, đào xác lên và luộc nó trong một vạc nước sôi cho đến khi nó bị nguyền rủa.

Hay hồi năm 2016, anh cũng đăng đàn tố cáo Zen Malik, một ca sĩ trẻ nổi tiếng. đã sao chép video âm nhạc của cô ấy Đó là một màn kịch lớn vì cô ấy đã đăng những lời lẽ lăng mạ với nội dung phân biệt chủng tộc.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *