Làm quen với “Alia Batt”, một phụ nữ Ấn Độ đóng vai “Kangkubai”, tình nhân mạnh nhất của Mumbai.

Làm quen với “Alia Batt”, một phụ nữ Ấn Độ đóng vai “Kangkubai”, tình nhân mạnh nhất của Mumbai.
Làm quen với “Alia Batt”, một phụ nữ Ấn Độ đóng vai “Kangkubai”, tình nhân mạnh nhất của Mumbai.

Trong thời gian này, nhiều người muốn đứng dậy và mặc quần áo. Bìa là một cô gái Ấn Độ. vì chịu được điện trở quá dòng của “Kankubai” hoặc “Alia Batt” vai diễn “Người tình mạnh mẽ nhất Mumbai” Không, nhiều người muốn biết tại sao bộ phim Ấn Độ này lại vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Netflix và thực tế “Kankubai” Đó là ai và tại sao nó lại khác biệt như vậy? Phụ nữ Sanook sẽ đưa bạn làm quen với cô ấy

bộ phim “Gangubai Kathiawadi” Dựa trên câu chuyện có thật về “Kankubai Katiawadi” Một tình nhân của nhà thổ, một nữ hoàng bán dâm, người ủng hộ quyền phụ nữ và điều khiển hoạt động mại dâm hợp pháp ở Ấn Độ. bình đẳng với mọi ngành nghề với nội dung khác nhau đã trở thành một trào lưu được bàn tán rất nhiều trong giới xã hội và đã “Alia Batt” chì

Alia BhattAlia Bhatt

Tiểu sử Alia Bhatt

“Alia Batt” sinh ngày 15 tháng 3 năm 1993, năm nay 29 tuổi, mang dòng máu Kashmiri-Đức. giữ quốc tịch Anh Vào nghề từ năm 6 tuổi, đã có đầy đủ các diễn viên. Cô là con gái của đạo diễn phim Mahesh Batt và nữ diễn viên Sony Razdan.

Bộ phim đầu tay của cô là “Sangharsh” vào năm 1999, và sau đó là vai diễn đầu tay của cô trong “Học sinh của năm” vào năm 2014.

Alia BattAlia Batt
Alia Batt đã giành được Giải thưởng Phê bình Filmfare cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Từ bộ phim truyền hình nổi tiếng “Highway” (2014), cô được coi là nữ chính được trả thù lao cao nhất. của bollywood Chi phí diễn xuất của cô trong mỗi bộ phim là khoảng 200 triệu rupee hoặc 90 triệu baht.

Alia cũng được vinh danh là một trong những Thành tựu dưới 30 tuổi của Forbes Châu Á năm 2017 và năm 2019 với tư cách là một trong những nữ diễn viên thành công nhất. với thu nhập cao nhất cả nước, khoảng 270 triệu baht

Alia BhattAlia Bhatt
“Alia Batt” là cử nhân và có đối tác là “Runbeer Kapoor”, một người hùng 39 tuổi sắc mặt cũng đắt giá không kém. Cặp đôi gặp nhau lần đầu trong bộ phim “Black” khi Alia 11 tuổi và Ranbier 21. Họ tái hợp trong bộ phim “Brahmastra” và bắt đầu hẹn hò. Cách đây hơn 5 năm, chúng tôi đã tay trong tay để tổ chức đám cưới vào ngày 14/4.

hiện hành “Alia Batt” có người theo dõi trên instagram aliaabhatt Với hơn 64,9 triệu người theo dõi, người hâm mộ hiện có thể theo dõi phong cách sống của cô ấy. Bang chắc chắn không bị lạc trong phim.

Alia BhattAlia Bhatt

Alia BattAlia Batt

Alia BattAlia Batt

.

0/5 (0 Reviews)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x