Làm quen với “Madame Lisa” từ trẻ em vùng cao. Không giàu, bước chân vào CEO Ajintai

Làm quen với “Madame Lisa” từ trẻ em vùng cao.  Không giàu, bước chân vào CEO Ajintai
Làm quen với “Madame Lisa” từ trẻ em vùng cao.  Không giàu, bước chân vào CEO Ajintai

Nhiều người nản lòng trong cuộc sống. Tuyệt vọng để tiếp tục sống ngày hôm nay Phụ nữ Sanook lấy để thêm cảm hứng thắp sáng lên với một lời mời nói chuyện với Madame Lisa-Khun bính âm Teerapiriyakorn Một nữ doanh nhân tài năng đã đổi đời từ một đứa trẻ nông thôn. Không giàu thì bước chân lên CEO “Ajintai” 2 công ty giải trí nổi tiếng Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp và chuyên về lĩnh vực tiếp thị. Chủ sở hữu và Chủ tịch CEO Đảm nhận việc quản lý của Nhóm Ajintai. và hơn 6 công ty liên kết

biết “Madame Lisa Pinyaphat“Giám đốc điều hành tài năng của Ajintai Wellness Clinic & Spa và Ajintai Entertainment

Nếu quay lại từ đầu, “Madame Lisa” đã tốt nghiệp khoa Luật. Tốt nghiệp Đại học Ramkhamhaeng Trước đây từng là Phó thẩm phán Tòa án Gia đình, Trẻ em và Vị thành niên Tỉnh Nakhon Nayok có quê quán ở tỉnh Roi Et Lớn lên trong một gia đình khá giả Anh được đánh giá là một người con tỉnh lẻ, có kinh nghiệm lăn lộn. và vô số trở ngại

Là một người phụ nữ thông minh, cương nghị, siêng năng, lại có tính kiên trì và bền bỉ cao khiến “bà xã Lisa” được các đồng minh vây quanh. Người lớn nổi tiếng từ mọi tầng lớp xã hội ủng hộ. và tình yêu vinh dự được tất cả các vòng kết nối chấp nhận Sẵn sàng trở thành một nhà điều hành dẫn dắt tổ chức đến một doanh nghiệp trị giá hơn một tỷ đồng. không có thời gian


Sự khởi đầu của ngành kinh doanh giải trí và làm đẹp

Nó bắt đầu với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thể dục và kinh doanh spa và đến ngày chúng tôi phải lựa chọn. Chúng tôi không chọn thể dục thẩm mỹ mà chuyển hướng sang công việc làm đẹp và spa, ngành kinh doanh này chúng tôi phải thừa nhận rằng đó là một thị trường đang có nhu cầu đối với phụ nữ, được coi là mặt hàng xa xỉ nhưng lại là vô vàn sắc đẹp.

Lisa thực sự đã tốt nghiệp trường luật. Đã học luật. Nhưng lúc đó chúng tôi nghĩ rằng đó không phải là điều chúng tôi mong muốn. Đúng là chúng ta học phép thuật. Đọc rất nhiều luật. nhưng thực sự là lối sống Những gì chúng tôi muốn không phải như thế này. chúng tôi muốn phát triển Trong dòng công việc đó, chúng tôi có thể phát triển. Nhưng cần có thời gian và sự kiên nhẫn. Trước khi trở thành công tố viên hoặc thẩm phán Vì vậy, tôi bắt đầu tìm kiếm những công việc bắt đầu từ những ô bình thường trước. Vì vậy, đã trở thành một tế bào thể dục. Khi tôi tham gia vào công việc thể hình, tôi bắt đầu nhận ra rằng ngoài việc là một công việc được trả nhiều tiền, nó còn hạnh phúc vì chúng tôi phải mời mọi người tập thể dục. Thấy mọi người vui vẻ tập thể dục mình cũng vui, từ con người mình khỏe từ việc chăm sóc vóc dáng nên mình lai rai. đến kinh doanh làm đẹp

Sự khác biệt giữa kinh doanh spa thể hình và kinh doanh thẩm mỹ là khác nhau bởi kinh doanh làm đẹp, người đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi hầu như không phải xây dựng vì nhu cầu của khách hàng đã có. nhưng trong dòng sức khỏe Giống như bản thân một spa hay thể dục, chúng ta vẫn phải nhìn vào đối tượng là những người thực sự yêu thích sức khỏe. Khi đến mở Ajintai Wellness Clinic & Spa, chúng tôi cũng nghĩ muốn có sức khỏe tốt thì phải đẹp từ trong ra ngoài vì nếu khỏe mà vóc dáng, ngoại hình không đẹp thì sẽ không có. .Sự tự tin có thể dẫn đến việc bỏ lỡ nhiều cơ hội việc làm.

Thân hình của Lisa là một đứa trẻ tỉnh lẻ. Ngoại hình không tốt lắm Bởi vì từ thời đi học, chúng ta mất đi nhiều cơ hội, không dám mỉm cười vì nghĩ rằng mình không xinh đẹp. Sau khi tốt nghiệp đại học, bắt đầu với nghề sửa mũi, khuôn mặt của chúng tôi đã thay đổi, trở nên xinh đẹp hơn khiến chúng tôi tự tin và quyết đoán hơn, nhiều cơ hội đến vì chúng tôi tự tin rằng mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn trong mọi việc. của sự tự tin thực sự làm cho chúng tôi hiểu Để những người có cơ hội chăm sóc bản thân để luôn luôn đẹp cả về nhân cách lẫn sắc đẹp để cho chúng ta một cơ hội thực sự. Chúng tôi thực sự không thể phủ nhận nó. rằng xã hội của chúng ta vẫn thực sự nhìn nhau về mặt ngoại hình Vì vậy, Lisa muốn làm khu vực Ajintai ở đây để giúp thay đổi tính cách của cô ấy. Nhưng hơn thế nữa, chúng tôi muốn cậu ấy ra ngoài và nhận được những cơ hội tốt từ xã hội.

Lisa đã đồng hành trong lĩnh vực làm đẹp hơn 11 năm, năm nay là năm thứ 11. Trước đó nó có tên là EVA By LIZA và đổi tên thành Ajintai Wellness, vừa làm vừa học hỏi. từ kinh nghiệm của chúng tôi thử nghiệm là bắt buộc Tìm hiểu tất cả các loại khoa học để chúng tôi tiếp thị Chúng ta phải biết sự thật về điều đó. trên cơ sở kinh doanh Ngoài việc yêu thích công việc mình làm, chúng ta phải luôn phát triển bản thân và học hỏi. mà các doanh nghiệp, đổi mới và công nghệ này Nó sẽ phát triển mọi lúc, không bao giờ kết thúc. Chúng ta phải phát triển giáo dục để tiếp thu kiến ​​thức.

Và mặt khác, chúng ta phải xem nhu cầu của khách hàng là gì vì người tiêu dùng ở thời đại này rất giỏi, đã tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định sử dụng dịch vụ nên chúng tôi phải giải đáp thắc mắc của khách hàng là tại sao. Làm ở đây, tại sao phải dùng loại này? Kinh doanh bất cứ lĩnh vực gì, chúng ta phải thực sự có kiến ​​thức. Biết sâu sắc về những gì chúng ta sẽ làm để trả lời chính mình và trả lời khách hàng.


bắt đầu kinh doanh Giải trí Sinh ra từ một cô con gái yêu thích các cuộc thi

Tôi có một cô con gái rất thích các cuộc thi. Tham quan tất cả các cuộc thi sân khấu Sau đó tôi muốn tìm một trường học tốt cho con tôi. Giáo viên cũng khen con chúng tôi để chúng tôi tiếp tục khóa học đó cho đến khi kết thúc. mà chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường rằng con cái chúng ta không thực sự tốt Phong độ vẫn không thể đánh bại anh ấy. Nó giống như việc gửi một đứa trẻ ra chiến trường mà không cho nó bất kỳ vũ khí nào. Vì vậy, đây là điểm khởi đầu để làm học viện cho trẻ em Thái Lan có thể chế tốt. để học và thực sự nói chuyện đứa trẻ có phù hợp và cần cải thiện ở đâu

Việc mở Học viện có thể được gọi là một bước ngoặt vì nó cho chúng tôi thấy rằng những đứa trẻ đến ở với chúng tôi đến vì tình yêu và tình cảm. Và một đứa trẻ có năng khiếu trong lĩnh vực này sẽ tỏa sáng 100% như sinh ra để dành cho việc này. Còn đối với con cái chúng tôi, chúng tôi là những đứa trẻ có khát khao được làm. Cho đến hôm nay, anh biết rằng đây không phải là cách của mình. Nhưng những gì chúng tôi đã làm phải tiếp tục. Vì vậy, bắt đầu thử giọng như một phần mở rộng cho trẻ em. có tác phẩm Chúng tôi mới biết rằng bản thân trẻ em Thái Lan không thua kém bất kỳ ai trong lĩnh vực này. Nhưng thứ anh ấy thiếu là cơ hội. Vì vậy, bắt đầu thực hiện một hãng thu âm nhỏ, với một loạt phim, thực hiện một trại phim, nó có thể được gọi là một chu kỳ đầy đủ. Làm cho nó bây giờ Ajintai Entertainment.


Những thách thức trong 2 lĩnh vực kinh doanh

Sự thật là một thử thách cho cả hai người. Chúng tôi phải thừa nhận rằng đó là trọng tâm của hoạt động tiếp thị đối với chúng tôi bởi vì chúng tôi có những đứa trẻ dưới sự kiểm soát của chúng tôi. Tiền lãi sẽ khá cao. Và nếu hiệu suất của chúng tôi không đủ tốt, doanh nghiệp sẽ không thể tồn tại. Kinh doanh sắc đẹp cũng vậy, dù viện thẩm mỹ có trang trí sang trọng đến đâu nhưng nếu kết quả không đạt yêu cầu của anh ấy thì thôi. Đó là thách thức giống nhau cho cả hai.

Hướng dẫn kinh doanh Bạn tuân thủ những nguyên tắc nào?

Các nguyên tắc kinh doanh của Lisa rất quan trọng. Thế mới là ngoài kinh doanh, chúng tôi quan niệm rằng ai cũng cần có lãi, nhưng điều quan trọng, chúng tôi thấy mình có thể trả lại được gì cho xã hội như kinh doanh. Giải trí Nếu chúng ta không làm bằng tâm hoặc thực sự không muốn khu vực này trở thành không gian cơ hội cho những người trẻ. Chúng ta đã đi lâu rồi Bởi vì doanh nghiệp có xu hướng tăng bình thường và xu hướng giảm. Nhưng khi chúng ta dùng trái tim của mình để làm điều đó và nghĩ xem chúng ta đang làm việc này cho ai? Khi chúng ta cho đi, chúng ta luôn cảm thấy tuyệt vời. Nhưng khi chúng ta muốn nó, chúng ta cảm thấy rất nhỏ bé. thời gian chúng tôi cho Chúng tôi không cảm thấy rằng chúng tôi đang kinh doanh, chúng tôi cảm thấy rằng sự cho đi của chúng tôi sẽ được đáp lại bằng một thứ gì đó, có thể không mang lại lợi nhuận, nhưng điều đó khiến chúng tôi hạnh phúc khi ở đó. Và những người xung quanh chúng ta sẽ rất vui và quay lại ủng hộ chúng ta.

Công việc kinh doanh làm đẹp cũng vậy nếu chúng ta nhìn vào việc kinh doanh của mình chỉ vì lợi nhuận. Chúng tôi tin rằng việc kinh doanh sẽ không tồn tại lâu dài vì chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào lợi nhuận. Nếu chúng ta nhìn vào những gì chúng ta làm để muốn anh ấy trở nên xinh đẹp và ưa nhìn hơn. Để cậu ấy ra ngoài sống và nhận lại những cơ hội tốt, chúng tôi sẽ tìm những điều tốt nhất cho cậu ấy mà không phải chịu bất kỳ áp lực nào.

Bạn thấy nó có thành công hay không?

Đó được gọi là thành công ở cấp độ chúng ta trưởng thành hơn. Bởi thành công của mỗi người có những thước đo khác nhau, nhưng với Lisa, mục tiêu vẫn còn rất xa vời. Ngày hôm nay cũng giống như ngày khởi đầu của chúng tôi, nhưng mọi khởi đầu của chúng tôi đều được chứng minh rằng chúng tôi hôm nay tốt hơn ngày hôm qua. tốt hơn năm ngoái Chúng tôi đã đi một chặng đường dài và đã đạt được một trong những điểm của mình. Nhưng chúng tôi vẫn muốn tiếp tục phát triển. Lisa tin rằng vào ngày mục tiêu đến Chúng tôi tiếp tục mở rộng mục tiêu của mình hơn nữa.

Lời khuyên cho những người muốn khởi nghiệp

Trẻ em ngày nay rất tài năng. Tốt hơn nhiều so với những người trong quá khứ Anh ấy biết con đường dẫn đến thành công và thành công bằng những bước nhảy vọt. Đối với chúng tôi để thành công xa trong lĩnh vực kinh doanh là chúng tôi đứng vững với những gì chúng tôi đã quyết định và đứng với những mục tiêu mà chúng tôi đã chọn bởi vì hàng ngày, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu kinh doanh, nhưng để thành công bạn phải sống với những điều . điều đó đủ dài Cho dù bạn đang buồn chán hay mệt mỏi, hãy kiên nhẫn đủ lâu để vượt qua những điểm không đẹp đẽ.

định nghĩa làm việc

Cân bằng giữa việc vừa là người cho vừa là người nhận được gọi để được chấp nhận là Luôn hành động như một cốc nước, học hỏi từ mọi thứ. nhưng đồng thời cân bằng trong việc trở thành một người cho đi Vì nếu chúng ta hành động như một cốc nước đầy, không biết rót ra thì sẽ như vậy.

nguồn cảm hứng

Nguồn cảm hứng của Lisa là ai đó gần gũi với cô ấy là “mẹ”. Tôi có mẹ là nguồn cảm hứng. Anh ấy rất tốt vì anh ấy là một người bình thường có thể đi làm, cho con cái ra trường, ai cũng có công việc tốt. và một người phụ nữ rất tốt bụng, không bao giờ giận ai và chỉ cho Chúng tôi không giàu, nhưng anh ấy thực sự là người luôn có thể cho mọi người. Vì vậy, tôi đã nhận nó ở đây từ mẹ tôi. Và một điều nữa mà mẹ tôi đã dạy tôi từ khi còn nhỏ. Khi bạn căng thẳng hoặc không thoải mái, hãy về nhà và ngủ. Lisa là loại người như vậy. Một số người căng thẳng có thể thích đi chơi hoặc đi mua sắm. Nhưng chúng tôi đã bị căng thẳng và về nhà sớm. Buổi sáng thức dậy là một ngày mới, một khởi đầu mới.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *