Lili Reinhart nhắn tin giảm cân cho Kim Kardashian tại Met Gala

Lili Reinhart nhắn tin giảm cân cho Kim Kardashian tại Met Gala
Lili Reinhart nhắn tin giảm cân cho Kim Kardashian tại Met Gala

Mỗi khi Thứ Hai đầu tiên của tháng Năm đến vào khoảng Đã đến lúc diễn ra sự kiện thảm đỏ thời trang lớn nhất trong năm, Met Gala, nơi những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới cùng nhau diễu hành trong vẻ ngoài đẹp nhất của họ. Nhưng có vẻ như năm nay cô gái Kim Kardashian điều đó đã dẫn Luke Chúc mừng sinh nhật Ngài Chủ tịch của Marilyn Monroe để trang trí nó một lần nữa sẽ nhận được nhiều lời chỉ trích cả về mặt mang lại chiếc váy của biểu tượng huyền thoại để mặc hoặc về việc giảm cân mà không có lợi cho sức khỏe


Lily Reinhart bình luận về việc giảm cân không lành mạnh của Kim Kardashian khi cô chuẩn bị cho Met Gala 2022.

Lili Reinhart (Lily Reinhart) Nữ diễn viên Riverdale đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với những người giảm cân khẩn cấp hoặc những người đang ăn kiêng quá mức. Chỉ một ngày sau khi Met Gala kết thúc và vẻ ngoài của Kim đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn. Lily sau đó đã nói về quan điểm cá nhân của mình thông qua Instagram Story. “Để bước đi trên thảm đỏ và trả lời phỏng vấn bạn thấy đói như thế nào. Bởi vì bạn đã không ăn bất kỳ carbs nào trong tháng qua. Chỉ để có thể mặc những bộ quần áo đắt tiền Điều đó là sai Sai ở mọi khía cạnh ”.


Lili Reinhart bình luận về việc người nổi tiếng giảm cân làm ảnh hưởng đến sức khỏe Chỉ để mặc nó đến Met Gala

Lily nhận xét rằng “Công khai thừa nhận rằng bạn đã ăn kiêng để giảm cân khi đến thảm đỏ Met Gala vì biết rằng bạn được hàng triệu phụ nữ và đàn ông trẻ tuổi ngưỡng mộ và xem bạn như một hình mẫu. và tin những gì bạn nói Sự thiếu hiểu biết kiểu này rất phản cảm ”.

“Xin hãy ngừng ủng hộ những người nổi tiếng có hành động hèn nhát và thiếu ý thức xã hội. Một người nổi tiếng có toàn bộ hình ảnh phụ thuộc vào hình dáng của họ. Tôi thường không phải là một người tức giận. Nhưng tôi thề có Chúa rằng đôi khi sự độc hại của ngành giải trí thực sự làm tôi bực mình. Và tôi phải bước ra và nói điều gì đó trong không gian Instagram của mình ”. Chỉ vậy thôi, nữ diễn viên đã kết thúc phần bình luận của mình.


Nữ diễn viên Riverdale Lili Reinhart tham dự Met Gala 2021 trong một chiếc váy của Christtain Siriano, được trang trí bởi 50 tiểu bang thêu hoa xuyên suốt.

Mặc du Lily Reinhart Tên của người nổi tiếng sẽ không được đề cập. Nhưng tôi không thể phủ nhận rằng các fan của thảm đỏ Met Gala Cô ấy biết cô ấy muốn nói gì. Bởi vì cô ấy đã bình luận trên Instagram của mình chỉ một ngày sau đó. Kim Kardashian Trong một cuộc phỏng vấn với VOGUE, cô đã giảm 7 kg (khoảng 16 pound) chỉ trong 3 tuần để chuẩn bị cho sự kiện thảm đỏ thời trang lớn.


Kim Kardashian mặc chiếc váy lấp lánh quyến rũ của huyền thoại Marilyn Monroe trong ngày trình diễn ca khúc Happy Birthday Mr.

Kim Kardashian Mặc chiếc váy lấp lánh huyền thoại của Marilyn Monroe, được thiết kế vào năm 1962 bởi Jean Jouis sau cái chết của biểu tượng thời trang. Chiếc váy huyền thoại này được bảo quản tại Ripley’s Believe It or Not! ở Orlando, Florida, sau khi chiếc váy được bán đấu giá tại bảo tàng Julien’s Auction với giá 165 triệu baht (4,81 triệu USD).

“Tôi luôn nghĩ rằng vóc dáng của Marilyn Monroe rất đồng hồ cát. Vì vậy, khi tôi mặc thử chiếc váy của cô ấy và nó không vừa vặn. Vì vậy, tôi đã muốn khóc vì hoàn toàn không thể chỉnh trang phục được ”. Kim Kardashian trò chuyện với VOGUE trên thảm đỏ để tăng thêm vẻ ngoài mang tính biểu tượng mà mọi người đang bàn tán.


Kim Kardashian mặc chiếc váy lấp lánh quyến rũ của huyền thoại Marilyn Monroe trong ngày trình diễn ca khúc Happy Birthday Mr.

“Đối với tôi, đó chỉ là cái nhìn này.” Kim Kardashian chia sẻ cách cô ấy bắt đầu quyết định tái tạo lại vẻ ngoài mang tính biểu tượng của Marilyn Monroe, đồng thời nói thêm rằng cô ấy sẽ mặc một bộ đồ tắm hơi hai lần một ngày để giúp ủi mồ hôi khi tập thể dục. Cô ấy chạy trên máy chạy bộ mỗi ngày. bao gồm cả việc không ăn đường và carbohydrate Trong ba tuần, cô chỉ ăn rau và protein. Giảm hình thể để có thể mặc váy của Marilyn Monroe cho kịp Met Gala 2022

Kim Kardashian kết luận rằng “Tôi không nhịn ăn. Nhưng tôi chỉ ăn kiêng nghiêm ngặt.Người nổi tiếng đã không trả lời các bình luận thêm trên Instagram của Lili Reinhart.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *