Malala Yousafzai kết hôn với bạn trai ngọt ngào Các tổ chức Nobel và những người nổi tiếng đổ xô chào đón

Malala Yousafzai kết hôn với bạn trai ngọt ngào  Các tổ chức Nobel và những người nổi tiếng đổ xô chào đón
Malala Yousafzai kết hôn với bạn trai ngọt ngào  Các tổ chức Nobel và những người nổi tiếng đổ xô chào đón

Cô Malala Yousafzai Người đoạt giải Nobel Hòa bình, 24 tuổi, đã kết hôn với bạn trai. Mr Asser Malik Tại nhà ở Birmingham Vương quốc Anh Họ cũng chụp ảnh hôn lễ trên Instagram. Cô Malala mặc một chiếc váy màu hồng cổ rất đẹp.

Bức ảnh cho thấy cô Malala đang cười hạnh phúc bên cạnh chồng. mà người chồng mặc một bộ vest và một chiếc cà vạt hoa hồng cũ để sánh đôi với anh ta

Ông Asser được bổ nhiệm làm Giám đốc Hoạt động của Hội đồng Cricket Pakistan vào năm ngoái.

Cô Malala chú thích cho bài đăng trên Instagram:

“Hôm nay là một ngày quý giá trong cuộc đời tôi. Tôi và Asser đã hứa sẽ là một cặp cho đến cuối đời. Tôi tổ chức một lễ cưới nhỏ. Ở nhà ở Birmingham với gia đình của chúng tôi Xin gửi lời chào đến chúng tôi. Chúng tôi rất hào hứng khi được cùng nhau bước đi trên con đường phía trước ”.

Bài đăng này đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng, bao gồm cả những người theo dõi. người dùng internet thường xuyên Net Idol and Influencer từ Pakistan Vương quốc Anh và trên toàn thế giới cho Tổ chức Nobel.

Gần 10 năm trước, cô Malala trở nên nổi tiếng khắp thế giới sau khi bị một thành viên của phiến quân Taliban bắn vào đầu. vì họ không hài lòng với chiến dịch đòi quyền được giáo dục của trẻ em gái mà anh ấy đã sống sót và sau đó theo học cho đến khi tốt nghiệp tại Đại học Oxford Trước khi đến Quỹ Malala với cha tôi để thúc đẩy giáo dục phụ nữ.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x