Mạng xã hội choáng váng !! Người đánh giá khách của Airbnb tìm thấy một căn phòng bí mật Số lượt xem đã vượt qua con số 2 triệu.

Mạng xã hội choáng váng !!  Người đánh giá khách của Airbnb tìm thấy một căn phòng bí mật  Số lượt xem đã vượt qua con số 2 triệu.
Mạng xã hội choáng váng !!  Người đánh giá khách của Airbnb tìm thấy một căn phòng bí mật  Số lượt xem đã vượt qua con số 2 triệu.

cơ quan báo chí Thư hàng ngày Báo cáo một trường hợp video clip lan truyền. Cô gái nhạc sĩ người Anh Tìm thấy một căn phòng bí mật sau giá sách. trong một ngôi nhà nhỏ kiểu cổ điển Khi ở trong một thị trấn nghỉ mát bên bờ biển của Anh

Theo báo cáo, “Grace Grundy” và bạn của cô ấy Đã đến một thị trấn nghỉ mát bên bờ biển ở xứ Wales, Anh và đặt phòng qua Airbnb. Đó là một ngôi nhà cổ điển. Và trước khi trả phòng, cặp đôi chỉ nhận thấy một điều gì đó kỳ lạ. Tương tự với bản lề của giá sách trong phòng khách.

Cô đưa tay ra và đẩy nó ra. và nó trở thành cánh cửa dẫn đến căn phòng bí mật. để lộ cầu thang phòng giải trí rộng rãi Không chỉ có ghế sofa và bàn. Nhưng cũng có nhiều bảng điều khiển game khác nhau. Và thậm chí còn có một cây đàn piano.

Cô ấy nói thêm rằng Cô ấy vô tình đặt phòng này. Đã không đọc các chi tiết một cách cẩn thận. và nghĩ rằng phòng kia dành cho những vị khách khác Cho đến khi tôi xem qua nó vào ngày cuối cùng trước khi trả phòng. Tuy nhiên, mặc dù cô ấy không sử dụng hết căn phòng, Nhưng cô và những người bạn của cô đã tràn đầy hạnh phúc khi ở lại đây.

Cô nàng còn quay clip khám phá căn phòng bí mật và đăng lên TikTok khiến nhiều cư dân mạng thích thú. Mới đây, clip đã được hơn 2,3 triệu lượt xem. Ở đâu đó ngôi nhà này có thể có những căn phòng bí mật khác được cất giấu và không được khám phá cho đến tận ngày nay.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *