mãnh liệt! Cảnh sát Trung Quốc trừng phạt 4 người đàn ông vì vi phạm quy tắc đi bộ trong thành phố

mãnh liệt! Cảnh sát Trung Quốc trừng phạt 4 người đàn ông vì vi phạm quy tắc đi bộ trong thành phố
mãnh liệt! Cảnh sát Trung Quốc trừng phạt 4 người đàn ông vì vi phạm quy tắc đi bộ trong thành phố

Hình phạt diễu hành của Trung Quốc đã được sử dụng trong Cách mạng Văn hóa. Rất lâu trước khi bị cấm trừng phạt công dân, cảnh sát tỉnh Giang Tây mới đây đã bắt giữ 4 người đàn ông vì vi phạm quy tắc COVID-19. bị phạt khi đi bộ giữa thành phố

Trung Quốc hiện đang áp dụng các biện pháp để đưa số ca nhiễm COVID-19 về con số 0, tuy nhiên, hình phạt lên án 4 người đàn ông vì vi phạm các biện pháp kiểm soát COVID-19. Điều này đặt ra câu hỏi về các biện pháp để giảm thiểu số lượng bệnh nhiễm trùng có thể không đáp ứng với bản chất của dịch bệnh và con người trong tiểu bang.

Cả 4 người đàn ông đều vi phạm các biện pháp kiểm soát COVID-19. Với việc đi lại xuyên biên giới để kiểm soát dịch bệnh đã bị chính quyền Trung Quốc đóng cửa. Cho đến thứ Ba tuần trước (28 tháng 12), bốn người đàn ông đã bị giam giữ. được đưa đi dạo giữa các con phố của thành phố Baise Tỉnh Giang Tây phía nam

Đoạn video lan truyền trên mạng cho thấy bốn người đàn ông mặc quần áo bảo hộ và đội mũ bảo hiểm. Họ buộc phải mang bảng tên với khuôn mặt của mình giữa phố. Theo các phương tiện truyền thông chính thức của tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, Những kẻ bị kết án đã bị đưa đến bờ vực của sự kết án cho tội ác của họ. Tuy nhiên, hãng thông tấn Thời báo Hoàn cầu của chính phủ Trung Quốc cho rằng Ngoài việc vi phạm các biện pháp kiểm soát dịch bệnh. Tất cả những người bị kết án cũng phạm tội buôn người.

Báo cáo cho biết thêm rằng Những kẻ trừng phạt tuần hành để hỗ trợ người dân vượt biên ở Trung Quốc Trong khi Trung Quốc tiếp tục thắt chặt các hạn chế biên giới. Để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, vào thời điểm này, những người từ nước ngoài đến Trung Quốc cũng sẽ bị kiểm dịch nghiêm ngặt. Cuộc tuần hành của bốn người đàn ông là một lời cảnh báo cho công chúng đừng phạm sai lầm như vậy.

Mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện. với nhiều ý kiến ​​chỉ trích, mặc dù họ thấy rằng hình phạt này là phù hợp Trong khi một số người coi đây là hành vi vi phạm nhân quyền, thì việc đưa mọi người lên án cũng là đi lệch với luật trung ương của Trung Quốc.

Cầu nguyện đã được sử dụng trong cuộc Cách mạng Văn hóa. Trở lại những năm 1980, chính quyền Trung Quốc đã áp đặt các lệnh cấm trừng phạt như vậy. Do đó, không có hình phạt nào đối với hành vi quấy rối của các quan chức chính phủ, tuy nhiên, vẫn có cảnh sát và quan chức chính phủ ở một số vùng của Trung Quốc đã phục hồi hình phạt này. Mặc dù nhà chức trách Trung Quốc đã ra lệnh cấm.

Trung Quốc vẫn là quốc gia duy nhất trên thế giới. sử dụng các biện pháp để kiểm soát COVID-19 Không lây nhiễm cả hai quốc gia đóng cửa Hình phạt do vi phạm các quy tắc kiểm soát dịch bệnh kiểm tra thảm để tìm nhiễm trùng Trung Quốc đã báo cáo 203 trường hợp vào hôm thứ Ba, các lệnh trừng phạt làm dấy lên câu hỏi về các vấn đề nhân quyền ở Trung Quốc. và kiểm soát tập trung Nhưng nó không thể ngăn cấm việc trừng phạt phi pháp đối với chính quyền Cộng sản ở chính Bắc Kinh.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x