Mẹ chồng bắt quả tang con dâu đưa người đàn ông khác lên giường của con trai. Cháu gái hỏi bà “Tại sao lại có hai cái phụ thân?”

Mẹ chồng bắt quả tang con dâu đưa người đàn ông khác lên giường của con trai.  Cháu gái hỏi bà  “Tại sao lại có hai cái phụ thân?”
Mẹ chồng bắt quả tang con dâu đưa người đàn ông khác lên giường của con trai.  Cháu gái hỏi bà  “Tại sao lại có hai cái phụ thân?”

Mẹ chồng nổi cơn tam bành khi phát hiện người đàn ông khác khỏa thân trên giường con dâu. Cháu trai buộc phải gọi bố và hỏi bà nội: “Tại sao lại có hai bố?”

Câu chuyện về sự xáo trộn của một gia đình ở Tân Đài Bắc. Vợ chồng lấy nhau được 6 năm nhưng vì chồng phải đi công tác ở Đào Viên. khiến anh ấy không thể về nhà để ngủ mỗi ngày Và đó là khởi đầu cho sự phản bội bất ngờ của anh ta. Khi vợ dám đưa người đàn ông khác về sống chung nhà và thậm chí ra lệnh cho cậu con trai gọi người đàn ông là “Cha”

cho đến khi tất cả các câu chuyện được tiết lộ khi mẹ của người chồng sống trong cùng một căn hộ Cô cho biết cô thường lên tầng trên nơi gia đình con trai cô sống. giúp giặt giũ và chăm sóc các cháu Mà cô nhận thấy sự bất thường từ đầu năm. Một người lạ thường được nhìn thấy khi bước vào nhà con trai bà.

cho đến một ngày nhìn thấy người đàn ông nằm trên giường nơi phần trên cơ thể lộ ra không mặc gì. Họ cũng phát hiện ra rằng con dâu bảo cháu trai gọi người đàn ông là “bố”, khiến người cháu có phần khó hiểu và hỏi: “Tại sao lại có hai cái phụ thân?”

Sau khi người chồng biết được chuyện gì đã xảy ra, anh ta chắc chắn rất tức giận. đã kiện vợ và đòi bồi thường 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 5 triệu baht). Thẩm phán tin rằng mặc dù không thể chứng minh rằng người vợ đã quan hệ tình dục với người đàn ông, Nhưng có thể suy ra rằng quan hệ giữa hai người đã vượt quá quan hệ nam nữ bình thường. Vì vậy, người vợ buộc phải bồi thường 1 trăm nghìn nhân dân tệ (khoảng 5 trăm nghìn baht). Tuy nhiên, vụ án vẫn có thể được kháng cáo.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *