Mẹ chồng lén lút tán tỉnh con gái con trai lo lắng bối rối Cha và chị có con với nhau.

Mẹ chồng lén lút tán tỉnh con gái  con trai lo lắng bối rối  Cha và chị có con với nhau.
Mẹ chồng lén lút tán tỉnh con gái  con trai lo lắng bối rối  Cha và chị có con với nhau.

Người mẹ, người chồng lén lút tán tỉnh con gái, đến đòi ly hôn và cùng nhau đi xây dựng gia đình mới. con trai lo lắng bối rối Cha và chị có con với nhau.

Trang web ngày 20 tháng 10 năm 2022 New York Post câu chuyện của một người phụ nữ người đứng ra bày tỏ sự bất bình sau khi chồng cũ bắt đầu một gia đình với con gái của mình

Tiffany nói rằng khi cô ấy gặp Mark lần đầu tiên, cảm giác như giấc mơ của cô ấy đã trở thành sự thật. Vào thời điểm đó, cô đã có một cô con gái 3 tuổi và việc hẹn hò với tư cách là một bà mẹ đơn thân rất khó khăn. Vì vậy, gặp một người đàn ông muốn cùng nhau nuôi dạy con gái và xây dựng gia đình. Vì vậy, cảm giác như tôi đã trúng số.

“Cuộc sống của tôi cảm thấy hoàn hảo. Năm 2010, tôi có một cậu con trai với chồng. cuộc sống của tôi đã hoàn thành Tôi có hai con, một người chồng tốt, một ngôi nhà tốt, một chiếc xe tốt, một công việc tốt và một cuộc sống tốt ”, người phụ nữ Mỹ 40 tuổi viết trên Reddit.

Nhưng Tiffany không biết rằng chỉ 7 năm sau, thế giới hoàn hảo của cô sẽ sụp đổ. “Chồng tôi tuyên bố có quan hệ với con gái tôi.” Chuyện xảy ra không lâu sau sinh nhật 18 tuổi của con gái, khi Mark đột ngột thông báo rằng họ đã kết hôn.

“Anh ấy nói với tôi rằng Bây giờ anh ta có quan hệ với con gái tôi. và đang rời xa tôi để tìm bạn Tôi không thể tin được Tôi không thể làm gì cả. Tôi cảm thấy chán nản, tức giận, ghê tởm, mọi cảm xúc mà tôi có thể cảm nhận được ”, Tiffany xúc động nhớ lại.

“Chồng cũ của tôi chưa bao giờ khiến tôi cảm thấy tồi tệ. Nhưng nếu anh ấy đến ra mắt với con gái tôi Khi cô ấy 18 tuổi, tôi chắc chắn một điều gì đó đã xảy ra khi cô ấy còn trẻ ”.

Con gái bà vẫn không cảm thấy điều gì đã xảy ra là sai. Và tôi không thể hiểu tại sao mẹ tôi lại khó chịu như vậy. “Cô ấy không thấy nó sai hay xấu như thế nào. cô ấy không quan tâm đến tôi Tôi đã biết anh ấy không quan tâm đến vấn đề này. Nhưng với con gái riêng của tôi? Nào đi thôi.”

Một năm sau, sau khi Tiffany quyết định cắt bỏ cặp đôi này ra khỏi cuộc sống của mình. Con gái cô đã mang thai. “Tôi đã ngừng gây rối với chồng cũ. Và bây giờ anh ấy không quan tâm đến con trai của chúng tôi. bởi vì anh ấy đã có một gia đình ‘mới’. “

“Con trai tôi rất khó hiểu. Tại sao em gái và cha anh ấy lại bỏ đi? Tôi không nói sự thật với anh ấy. Có lẽ tôi nên nói Nhưng vì anh ấy chỉ mới 10 tuổi nên tôi nói với anh ấy rằng em gái anh ấy đã vào đại học. Và cha anh ấy phải ở một nơi khác một thời gian, ”cô giải thích.

“Các con của cô ấy là cháu của tôi. Tiffany đã tìm hiểu thông qua một thành viên trong gia đình. rằng con gái cô ấy đang mang thai đứa con thứ hai Điều này có nghĩa là chồng cũ 44 tuổi của cô đã có hai con với cô con gái 22 tuổi Tiffany.

“Hiện cô ấy đã có hai con với chồng cũ của tôi. Người đàn ông đã nuôi nấng cô như thể cô là con gái ruột của mình. Nhưng bây giờ họ cũng có con, con cô ấy là cháu của tôi. mà tình cờ cũng là anh em ruột với con trai tôi. Điều này thật điên rồ làm sao! no thật kinh tởm Tôi vẫn không biết làm thế nào để vượt qua điều này. Tôi chỉ muốn bước tiếp, ”cô nói.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *