mở nhà cho thanh niên bị bệnh tâm thần Rác thải ngổn ngang mọi ngóc ngách, tìm thấy 1.000 chai nước tiểu có lẫn tinh dịch.

mở nhà cho thanh niên bị bệnh tâm thần  Rác thải ngổn ngang mọi ngóc ngách, tìm thấy 1.000 chai nước tiểu có lẫn tinh dịch.
mở nhà cho thanh niên bị bệnh tâm thần  Rác thải ngổn ngang mọi ngóc ngách, tìm thấy 1.000 chai nước tiểu có lẫn tinh dịch.

Nhân viên dọn vệ sinh vẫn bàng hoàng Nhà rác chất thành núi. 1.000 lọ tinh trùng trộn với nước tiểu bị phát hiện mắc bệnh tâm thần.

Theo tờ Daily Star của Anh, một người dọn dẹp tên là “George Mensah” Một người đàn ông 58 tuổi chuyên xử lý các hiện trường vụ án hoặc các vụ tự sát. Điều này bao gồm làm sạch các chất bẩn khó khăn như máu và chất thải của con người. Một số ngôi nhà không khác gì thùng rác, vì vậy công ty của anh bắt đầu xử lý những “ngôi nhà rác” khó dọn dẹp này.

Mansa tiết lộ rằng anh ta đã từng lau nhà cho một người đàn ông. cái mà anh ấy đã gọi Ngôi nhà này vốn có một otaku bị bệnh tâm thần ở nhà chơi điện tử suốt ngày. và khi anh ấy đến ngôi nhà này, anh ấy đã tìm thấy Toàn bộ ngôi nhà rất lộn xộn. Rác chất đống khắp nơi Từ phòng khách, phòng ngủ, đến nhà bếp và phòng tắm đều có rác trên sàn. Hầu như tất cả các vật dụng trong nhà không được giặt giũ. Và điều khó tin nhất là khi nhân viên đó đá vào. Ít nhất 1.000 chai như vậy đã được tìm thấy khắp ngôi nhà.

Anh ấy cũng nói rằng Thoạt nhìn cứ tưởng bên trong chai là thịt gà pha nước gỉ. Nhưng khi mở ra, tôi thấy mùi khét lẹt khó chịu vô cùng. Và nước cũng rất dính. Khi bóp ra, nó giống như xúc xích. thực sự kinh khủng “Đây là công việc điên rồ nhất mà tôi từng thử.” Anh ấy đã làm công việc quét dọn được khoảng 12 năm.

Mansa cũng cho biết hiện nay ngày càng có nhiều người “nghiện tích trữ” hoặc giữ rác trong nhà. Và vấn đề là hầu hết những người đó không xem hành vi đó là một vấn đề. Trong khi một số miễn cưỡng yêu cầu sự giúp đỡ. bởi vì họ cảm thấy xấu hổ Ghét bỏ hoặc cảm thấy tội lỗi

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *