Một giải pháp thay thế mới để tầm soát nguy cơ ung thư cổ tử cung bằng cách phát hiện HPV trong nước tiểu

Một giải pháp thay thế mới để tầm soát nguy cơ ung thư cổ tử cung  bằng cách phát hiện HPV trong nước tiểu
Một giải pháp thay thế mới để tầm soát nguy cơ ung thư cổ tử cung  bằng cách phát hiện HPV trong nước tiểu

Khi phát hiện vi-rút HPV tầm soát nguy cơ ung thư cổ tử cung Hầu hết phụ nữ Thái Lan không đủ can đảm để được kiểm tra. Nguyên nhân chính là tính nhút nhát, sợ bị tổn thương và vẫn xem đó là điều xa vời. Trong đó có thiếu thời gian mắc ung thư cổ tử cung là do nhiễm vi rút HPV sinh dục với các yếu tố nguy cơ như thay đổi bạn tình thường xuyên. quan hệ tình dục từ khi còn nhỏ đang mang thai hoặc sinh nhiều con có tiền sử bệnh hoa liễu Uống thuốc tránh thai trong thời gian dài hoặc các yếu tố đồng nguy cơ khác, chẳng hạn như hút thuốc, suy giáp, di truyền và thiếu hụt dinh dưỡng nhất định. Kết quả là, tỷ lệ mắc bệnh ung thư cổ tử cung ở phụ nữ Thái Lan được phát hiện lên tới 10.000 người mỗi năm, chỉ đứng sau ung thư vú. Và phát hiện ra rằng mỗi năm, khoảng 5.200 phụ nữ Thái Lan chết vì ung thư cổ tử cung, tức trung bình 14 người mỗi ngày, mặc dù thực tế là ung thư cổ tử cung có thể phòng ngừa và chữa khỏi nếu được phát hiện ở giai đoạn đầu.


Công ty TNHH Hệ thống Chăm sóc Sức khỏe Quốc gia (N Health) trân trọng mời bạn biết về một kỹ thuật mới để phát hiện vi rút HPV từ nước tiểu bằng cách phát hiện các chủng HPV nguy cơ cao gây ung thư cổ tử cung với Kiểu gen HPV DNA do N Health phát triển, giải quyết vấn đề của những người phụ nữ e ngại và xấu hổ khi trải qua các cuộc kiểm tra nội bộ. Bạn đã kiểm tra xem có nhiễm vi rút HPV trong cơ thể hay không? Điều này sẽ giúp tăng số lượng phụ nữ được tiếp cận với tầm soát ung thư cổ tử cung.


cho quá trình kiểm tra Nước tiểu sẽ được thu gom và cho vào hộp vô trùng. Để có thể tích ít nhất 15-20 ml. Mang đến phòng thí nghiệm. Quy trình này mất khoảng 8 – 10 ngày, nếu kết quả xét nghiệm dương tính, tìm thấy virus HPV trong nước tiểu thì có nguy cơ bạn phải đi khám bên trong để xem có tế bào bất thường ở cổ tử cung hay không. bởi bác sĩ sản khoa tiếp theo Tuy nhiên, nếu kết quả âm tính và không tìm thấy vi rút HPV, nên thực hiện tầm soát ung thư cổ tử cung ít nhất mỗi năm một lần. Phụ nữ có quan hệ tình dục nên bắt đầu xét nghiệm ở tuổi 25. Các yếu tố nguy cơ gây ung thư cổ tử cung, chẳng hạn như sử dụng bao cao su, nên tránh hoặc giảm bớt. một vợ một chồng Tiêm phòng HPV, v.v.

Tuy nhiên, xét nghiệm nước tiểu tìm virus HPV không thay thế được xét nghiệm Pap smear nhưng có thể rất hữu ích đối với những phụ nữ ngại đi khám phụ khoa. Cách tiếp cận này là một giải pháp thay thế khác để giải quyết vấn đề, cho phép nhiều phụ nữ hơn được tầm soát ung thư cổ tử cung. Giảm số lượng bệnh nhân ung thư cổ tử cung Nhưng đối với những phụ nữ được bác sĩ sản khoa tầm soát ung thư cổ tử cung bằng xét nghiệm tế bào cổ tử cung hoặc xét nghiệm tế bào cổ tử cung hàng năm. Xét nghiệm nước tiểu để tìm HPV là không cần thiết. Vì Pap Smear đã là phương pháp hiệu quả và chính xác nhất.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x