Một nam thanh niên nháo nhào tìm “bao cao su” trong nồi lẩu, đòi nửa trăm nghìn. Cuối cùng, vụ án được lật lại và đương sự bị bắt.

Một nam thanh niên nháo nhào tìm “bao cao su” trong nồi lẩu, đòi nửa trăm nghìn.  Cuối cùng, vụ án được lật lại và đương sự bị bắt.
Một nam thanh niên nháo nhào tìm “bao cao su” trong nồi lẩu, đòi nửa trăm nghìn.  Cuối cùng, vụ án được lật lại và đương sự bị bắt.

Vị khách hàng trẻ tuổi hét lên, tìm thấy một chiếc bao cao su trong chậu mà anh ta đã ăn gần hết chúng. Sẵn sàng yêu cầu bồi thường thiệt hại từ shop Cuối cùng, vụ án được lật lại là người đã bị bắt

Gần đây, tại một quán lẩu Tại thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, một chủ nhà hàng đã bị một phen hú vía. Khi nhận được khiếu nại từ khách hàng rằng Tìm thấy bao cao su trong nồi lẩu.

Sự việc xảy ra vào ngày 18/12, một người đàn ông tên Hu đến ăn lẩu tại quán cùng một người bạn. trong khi ăn Anh ta tìm thấy một chiếc bao cao su trong nồi lẩu. đồng thời đòi số tiền bồi thường hơn 10.000 nhân dân tệ (khoảng 52.000 baht) và đe dọa chủ cửa hàng đăng bài lên án xã hội

Chủ cửa hàng biết sự cố như vậy sẽ ảnh hưởng đến uy tín của cửa hàng như thế nào. Vì vậy, quyết định kiểm tra camera quan sát. vì họ tin tưởng rằng quán kiểm tra độ sạch sẽ thường xuyên Thật không may, bàn của Hu ngồi trong điểm mù của máy ảnh.

để chứng minh sự vô tội Nhà hàng lẩu đã thử nghiệm luộc bao cao su trong nồi lẩu trong 2 tiếng đồng hồ, tương đương thời gian khách ngồi ăn lẩu. Từ thử nghiệm, người ta thấy rằng Khi luộc bao cao su nhiều lần, nó sẽ nổi lên và mất hình dạng.

Tuy nhiên, mặc dù kết quả thực nghiệm khẳng định Nhưng ông Hu vẫn kiên trì đòi bồi thường. Sẵn sàng tiếp tục đe dọa quán lẩu Sự kiện này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của shop.

Lát sau, chủ quán lẩu nhận được điện thoại của chủ quán phở. trong đó cho rằng ông Hu đã đến ăn mì tại nhà hàng và gặp sự cố tương tự. Chủ quán mì cho biết Hu đã đến quán của mình ba lần liên tiếp và đến ngày thứ ba, Hu khẳng định mình đã tìm thấy giun trong bát mì. do đó yêu cầu bồi thường

Hai người chủ cửa hàng nghĩ rằng thật kỳ lạ khi một sự việc tương tự đã xảy ra hai lần. Vì vậy, quyết định báo cảnh sát. để điều tra vấn đề

Sự thật cuối cùng đã được tiết lộ. Khi họ phát hiện ra rằng ông Hu đã tự mình đánh rơi bao cao su vào trong vạc. bởi vì họ không hài lòng với giá của lẩu và thay vào đó quyết định tống tiền cửa hàng. Cảnh sát đã bắt giữ ông Hu. và giam giữ anh ta trong 14 ngày.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *