Một người phụ nữ 37 tuổi đã sinh đứa con đầu lòng sau 26 lần sảy thai trong 5 năm.

Một người phụ nữ 37 tuổi đã sinh đứa con đầu lòng sau 26 lần sảy thai trong 5 năm.
Một người phụ nữ 37 tuổi đã sinh đứa con đầu lòng sau 26 lần sảy thai trong 5 năm.

Có rất nhiều người phải đối mặt với con đường khó có con. Điều này cũng đúng đối với một phụ nữ Trung Quốc bị sẩy thai 26 lần và được phát hiện là bị dính và xơ hóa nội mạc tử cung. Nhưng cô vẫn chưa từ bỏ thiên chức làm mẹ. Và cuối cùng cũng có thể sinh con gái đầu lòng thành công.

Theo Lu Xiaoxiang Morning News, Xiao Ya đã bị sẩy thai liên tiếp kể từ năm 2017. Cô đã trải qua 26 lần sảy thai, sau đó kinh nguyệt của cô ít đi rất nhiều. Và nó cũng làm cho việc mang thai trở nên khó khăn. Kết quả là cả cơ thể và trí óc đều dần suy yếu. Do đó, để tìm ra nguyên nhân của các triệu chứng đó và vì sức khỏe của chính cô ấy Cuối cùng quyết định đến bệnh viện bà mẹ và trẻ em Hồ Nam để khám.

Các bác sĩ cho biết Cô bị dính và xơ hóa nội mạc tử cung. “Đối với loại bệnh nhân này sẽ phải phẫu thuật qua nội soi buồng tử cung. để tránh nạo Cần phải nhấn mạnh đến việc bảo vệ mô nội mạc tử cung. Và sau khi phẫu thuật, nên điều trị để thúc đẩy sự phát triển của nội mạc tử cung. bao gồm cả việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa sau phẫu thuật để ngăn chặn sự kết dính mạnh mẽ hơn nữa. ”

Bác sĩ cũng nói Dính tử cung là do nội mạc tử cung bị tổn thương và 90% là liên quan đến phẫu thuật. Tỷ lệ có thai sau điều trị khoảng 30% và tỷ lệ tái phát sau điều trị lên đến 60%, do đó, đội ngũ y bác sĩ tập trung vào công tác phòng ngừa. kiểm soát sinh sản tốt Và điều cốt yếu là tránh sẩy thai. Nhưng nếu đối mặt với việc phá thai không thể tránh khỏi Thay vào đó, nên tránh gãi quá nhiều vào tử cung. để giảm tổn thương nội mạc tử cung

Cuối cùng, sự nỗ lực của đội ngũ y Và sự kiên nhẫn của người bệnh, Xiao Ya, ở tuổi 37, đã có thể mang thai lần nữa vào tháng 2 năm 2022 và hạ sinh một cô con gái vào ngày 3 tháng 11 cùng năm. “Giấc mơ làm mẹ” mà cô luôn chờ đợi trong nhiều năm.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *