Mỹ phân phối 500 triệu bộ dụng cụ xét nghiệm coronavirus khi dịch bệnh Omicron vượt qua Delta

Mỹ phân phối 500 triệu bộ dụng cụ xét nghiệm coronavirus khi dịch bệnh Omicron vượt qua Delta
Mỹ phân phối 500 triệu bộ dụng cụ xét nghiệm coronavirus khi dịch bệnh Omicron vượt qua Delta

Omicron chiếm đóng Hoa Kỳ thay vì Delta với 73% trường hợp nhiễm coronavirus ở nước này Joe Biden đã tuyên bố vào tháng Giêng để phân phát 500 triệu bộ dụng cụ xét nghiệm coronavirus miễn phí.

Nhà Trắng cho biết Tổng thống Joe Biden sẽ phát biểu trước người Mỹ hôm nay về các biện pháp của chính phủ nhằm ngăn chặn sự lây lan của coronavirus. cùng với việc yêu cầu sự hợp tác của người dân trong việc tiêm chủng Giữa sự bùng phát của các loài omikron ở Hoa Kỳ

Nguồn tin nói rằng Biden sẽ phê duyệt 500 triệu thử nghiệm nhanh miễn phí cho COVID-19 cho công chúng. Nó sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2022 và sẽ cử nhân viên y tế liên bang đến các bệnh viện đang phải vật lộn để đối phó với số lượng lớn bệnh nhân trong mùa đông này.

Biden sẽ nhắc nhở người Mỹ không nên hoảng sợ về mức độ nghiêm trọng của chủng Omicron. Nó sẽ thúc giục nhiều người đi tiêm phòng hơn để tránh nguy cơ nhập viện và tử vong.

Tuy nhiên, Biden dự kiến ​​sẽ không áp đặt các biện pháp khóa cửa để hạn chế sự lây lan của COVID-19 trong đợt này.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) đã tiết lộ rằng bây giờ là covid-19 Omikron đã trở thành loài thống trị ở Hoa Kỳ. chiếm 73% tổng số ca COVID-19. tất cả ở Mỹ trong khi tỷ lệ các trường hợp chủng Delta giảm xuống chỉ còn 27%.

Hoa Kỳ đứng đầu thế giới về số ca nhiễm COVID-19 được xác nhận. và người đã khuất Với hơn 52 triệu ca nhiễm trùng và hơn 828.000 ca tử vong.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x