Năm người bị bắt sau khi đấu súng, đấu kiếm kết thúc bằng cái chết

Năm người bị bắt sau khi đấu súng, đấu kiếm kết thúc bằng cái chết
Năm người bị bắt sau khi đấu súng, đấu kiếm kết thúc bằng cái chết

Bởi Châu Thành & nbsp 12/10/2022 | 04:43 chiều GMT + 7

Một người bị giết trong cuộc đấu súng, đấu kiếm

Súng, dao và kiếm thu giữ được từ một vụ ẩu đả ở tỉnh Trà Vinh, miền Nam Việt Nam, ngày 11 tháng 10 năm 2022. Ảnh VnExpress / Châu Thành

Năm người đàn ông ở tỉnh Trà Vinh, miền nam Việt Nam đã bị bắt hôm thứ Tư sau khi giết một người đàn ông trong một vụ ẩu đả bằng súng và kiếm.

Nguyễn Trường Giang (biệt danh Giang Linh), Nguyễn Thành Nhân, Nguyễn Quốc Hùng, Lữ Gia Hùng và một người đàn ông khác cũng tên Nguyễn Trường Giang đã bị Công an Trà Vinh tạm giữ để điều tra về hành vi Giết người.

Giang Linh và Huỳnh Hải Tuấn có mâu thuẫn với nhau và dàn xếp ẩu đả, điều tra cho thấy. Thứ hai, Giang Linh cùng đồng bọn mang theo súng, dao, kiếm cùng các hung khí khác đi tìm băng nhóm của Tuấn.

Trưa cùng ngày, khi thấy nhóm của Tuấn, nhóm của Giang Linh đã dùng súng bắn vào nhóm Tuấn khiến anh này bị thương. Tuấn cuối cùng tử vong do vết thương quá nặng, trong khi một tên thuộc hạ bị thương nhẹ.

Cảnh sát đã bắt được Giang Linh và 4 đồng phạm vào tối thứ Ba khi họ đang lẩn trốn ở Trà Vinh. Năm khẩu súng và một số dao và kiếm cũng bị thu giữ trong quá trình này.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *