Năm người nước ngoài trên đường lao xuống vực nguy hiểm

Năm người nước ngoài trên đường lao xuống vực nguy hiểm
Năm người nước ngoài trên đường lao xuống vực nguy hiểm

Bởi Minh An & nbsp Ngày 07 tháng 11 năm 2022 | 10:03 tối GMT + 7

Năm người nước ngoài trên đường lao xuống vực nguy hiểm

Các nạn nhân người nước ngoài trong một vụ tai nạn đường bộ ở phía Bắc tỉnh Hòa Bình được điều trị tại Bệnh viện huyện Mai Châu, tháng 11 năm 2022. Ảnh lịch sự của bệnh viện

Các bác sĩ cho biết 5 người nước ngoài bị thương nặng trong một vụ tai nạn đường bộ ở tỉnh Hòa Bình hôm thứ Sáu tuần trước đã qua cơn nguy kịch và tình trạng không ổn định.

Bác sĩ Lương Thúy Hòa, Phó Giám đốc Bệnh viện huyện Mai Châu, cho biết những người nước ngoài bị thương tích nặng bao gồm gãy xương cẳng tay, gãy đốt sống cổ, gãy xương chậu và gãy xương sườn hiện không còn nguy kịch.

Vụ va chạm khiến 20 người bị thương – 15 người nước ngoài và 2 người Việt Nam trên xe buýt và 3 người trên xe. Những người bị thương được chuyển gấp đến các bệnh viện ở Hòa Bình và Hà Nội.

Những người khác, những người bị thương nhẹ như trầy xước da, đã được điều trị và thuốc men thích hợp.

Bà Hoa cho biết đây là số người bị thương cao nhất mà bệnh viện tiếp nhận cùng thời điểm nên phải đẩy nhân viên vào phục vụ.

Các nhân viên phải đối mặt với nhiều thách thức bao gồm cả rào cản ngôn ngữ, vì phần lớn bệnh nhân là người nước ngoài đến từ các quốc gia khác nhau bao gồm Ý, Ukraine, Philippines, Lào và Pháp.

Vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 6 khi xe buýt chở 42 người nước ngoài và 2 người Việt Nam đâm vào ô tô 7 chỗ và một xe máy trước khi lật vào khoảng 6 giờ chiều

Cả ba phương tiện đều bị hư hỏng và các mảnh vỡ của vụ tai nạn vương vãi khắp một khu vực đường. Cảnh sát và người dân địa phương đã phải phá cửa kính xe buýt để giải cứu từng hành khách.

Điều tra ban đầu cho thấy tài xế xe buýt đã không giảm tốc độ khi xuống dốc và rẽ.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *