Ng, nam thanh niên lộ clip cầu hôn “Cô giáo hành chính” chênh lệch tuổi 20 từ sinh viên thành chồng

Ng, nam thanh niên lộ clip cầu hôn  “Cô giáo hành chính” chênh lệch tuổi 20 từ sinh viên thành chồng
Ng, nam thanh niên lộ clip cầu hôn  “Cô giáo hành chính” chênh lệch tuổi 20 từ sinh viên thành chồng

Cô giáo ngày ấy là vợ của ngày hôm nay .. cựu sinh viên Kết hôn với một giáo viên hành chính, chênh nhau 20 tuổi, tiết lộ rằng anh chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có ngày này.

đi virus Cặp đôi người Indonesia chênh lệch 20 tuổi không chỉ khiến cư dân mạng chú ý vì khoảng cách tuổi tác quá chênh lệch. Nhưng người vợ cũng là giáo viên của cha mẹ chồng cô ở trường trung học cơ sở.

Theo báo chí Indonesia, chàng trai 24 tuổi cho biết anh gặp vợ lần đầu tiên vào năm 2013 – 2016. “Cô ấy là giáo viên dạy môn kỷ luật của tôi. Và tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ cảm thấy choáng ngợp với cô ấy. vì lúc đó cô ấy đã có gia đình ”.

Năm 2020, mối quan hệ của họ thậm chí còn khăng khít hơn. Bởi vì họ muốn kinh doanh cùng nhau. “Ban đầu tôi đã dạy cô ấy về kinh doanh. Và tôi đã bị thu hút bởi sức mạnh của cô ấy. Sau đó chúng tôi cùng nhau phát triển kinh doanh. và mối quan hệ trở nên thân thiết hơn hiểu nhau hơn. ”Mối quan hệ của họ không chỉ là mối quan hệ thầy trò. mà còn tiếp tục phát triển với tư cách là một đối tác kinh doanh và cuối cùng trở thành vợ chồng.

Sau khi câu chuyện tình yêu của cặp đôi được đăng tải trên mạng xã hội. Điều này đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Một số người cho rằng việc kết hôn với một giáo viên là phụ huynh khá kỳ lạ. Hoặc thậm chí kết hôn với người mà chúng ta đã thấy khi còn nhỏ. Nhưng số phận luôn không thể đoán trước được.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *